ng dn livestream nhanh chóng và khc phc s c live stream không có tiếng
Livestream là một việc làm thường xuyên đối với các chủ shop bán hàng, thế nhưng đến phiên bạn thực hiện thì lại gặp nhiều rắc rối?
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp các cách livestream nhanh gn và khắc phục tình trạng lives stream không có tiếng mà ngày nay nhiều bạn hay gặp phải.
– Đi vi h điu hành IOS
Để livestream trên facebook bằng Iphone, imac, bạn chỉ cần đăng nhập facebook và ấn vào Trc tiếp (Biểu tượng camera góc trái trên đầu của giao diện chính trên facebook).
Cho phép facebook truy cập camera và micro.
Nhập mô tả và ấn chọn Bắt đầu phát trực tiếp.
– Đi vi h điu hành androi
Thao tác quay trực tiếp không hiển thị rõ ràng như ở IOS, bạn cần nhấn chọn vào mục đăng status để tìm chức năng livestream trên androi. Nếu như ở IOS đó là biểu tượng của camera thì live video trên androi lại là vòng tròn. Click chọn và các thao tác tiếp theo tương tự như phần hướng dẫn trên IOS.

– Livestream trên máy tính
Trong các bài viết trước, Mimosa media đã nhiều lần nhắc bạn về các hướng dẫn livestream trên máy tính. Nếu đã thử qua rất nhiều lần mà không thực hiện được, vui lòng liên hệ với nhân viên kỹ thuật để được xử lý và khắc phục sự cố nhanh chóng.
Khc phc tình trng livestream không có tiếng
Không phải riêng bạn gặp phải tình trạng trời ơi này đâu, vì vậy hãy bình tĩnh giải quyết theo thao tác mà chúng tôi sắp hướng dẫn cho bạn nhé.
– Kim tra li phn điu chnh âm lưng
Trong phần Cài đt âm thanh, nếu âm lượng trong Âm thanh phương tin bị đẩy lùi quá nhiều, hãy cân chỉnh lại để khi livestream có thể phát ra tiếng động bình thường. Nên lưu ý thêm, ứng dụng youtube và facebook trong cài đặt cùng thường xuyên dính trường hợp bị tắc mic, hãy nhấp vào biểu tượng âm thanh để điều chỉnh âm lượng, cho phép bật mic.
– Th quay trc tiếp camera trưc và sau
Khi đã làm theo các hướng dẫn trên mà không sửa được, hãy thử livestream bằng camera trước và sau. Khi cả 2 camera đều “tịt” âm thanh thì chắc hẳn phần âm thanh nguồn gặp trục trặc. Bạn có thể mua dây nguồn và tự thay theo hướng dẫn trên youtube, nhưng tốt nhất hãy đến cơ sở sửa chữa điện thoại để bộ phận kỹ thuật xử lý giúp nhé.
– La chn mt đơn v t chc livestream chuyên nghip
Đồng hành cùng một dch v livestream chuyên nghip sẽ giúp bạn khắc phục “đủ thứ” sự cố bất cả kháng, kể cả khi bạn không sửa đưc li livestream lên facebook không có tiếng. Đơn vị này sẽ cung cấp những loại máy móc hiện đại, đội ngũ quay livestream đầy kinh nghiệm để đảm bảo thực hiện tốt nhất các chương trình tường thuật trực tuyến.
Xem thêm website: mimosamedia.vn và liên hệ số điện thoại: 0903.787.013 hoặc email: ttmimosa@gmail.com để tham khảo tất tần tật dịch vụ truyền thông của chúng tôi.