Kết quả 1 đến 1 của 1

Chủ đề: Cách có bầu con trai cực kỳ đơn giản

 1. #1
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Jun 2018
  Bài viết
  12
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Cách có bầu con trai cực kỳ đơn giản

  Đặt Đệm Giá rẻ theo yêu cầu

  Qúa trình quyết định giới tính thai nhi
  Bạn có biết rằng, trong hơn 300 triệu tinh trùng thì có duy nhất một tinh trùng là “người” chiến thắng trong cuộc đua để đến gặp trứng và hình thành một bào thai.
  Tại thời điểm thụ thai,khi trứng kết hợp với tinh trùng giới tính của bé đã được hình thành. Nếu trứng kết hợp với tinh trùng mang nhiễm sắc thể X bạn sẽ sinh con gái còn gặp tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y thì sẽ sinh con trai.
  Tinh trùng X( sinh con gái thường di chuyển chậm hơn so với Y( sinh con trai) .tuy nhiên tuổi thọ của tinh trùng Y lại ngắn hơn so với tinh trùng X,tinh trùng Y ưa môi trường kiền và “ghét” môi trường axit.Do đó tinh trùng Y không thể sống thọ trong môi trường âm đạo,vì thế bạn cần để tinh trùng Y tiếp cận trứng càng nhanh càng tốt.
  Chính vì lý do đó, một trong những cách để có bầu con trai là bạn nên quan hệ tại thời điểm rụng trứng.nếu quan hệ quá sớm trước khi rụng trứng thì đến lúc trứng rụng số lượng tinh trùng Y còn sống sẽ còn lại rất ít.
  Cơ hội mang bầu giảm theo độ tuổi
  Ở độ tuổi 20 khả năng thụ thai của chị em cao gấp đôi so với ở độ tuổi 30.chất lượng và số lượng trứng tỷ lệ nghịch với tuổi tác,chất lượng trứng của chị em ở độ tuổi 20 thường rất tốt nhưng sẽ suy giảm dần sau tuổi 35.
  Theo thống kê thì phụ nữ sinh đẻ ở độ tuổi ngoài 35 thì tỷ lệ đẻ con gái nhiều hơn con trai, do đó nếu muốn sinh con trai thì chị em nên sinh càng sớm càng tốt.
  Tính ngày rụng trứng để mang bầu con trai
  Nếu bạn muốn sinh con trai thì không thể bỏ qua bước này vì đây chính là thời điểm quyết định bạn có mang bầu được con trai hay không.nếu việc thụ thai diễn ra đúng thời điểm rụng trứng thì khả năng bạn mang bầu con trai sẽ rất cao
  Để tính được ngày rụng trứng, bạn hãy dùng bút khoanh tròn hoặc đánh dấu ngày bắt đầu chu kỳ kinh nguyệt của mình lên một cuốn lịch và theo dõi trong vòng ba tháng để theo dõi xem chu kỳ của mình có đều không.Đa số các chị em đều có chu kỳ từ 28-32 ngày. Ngày rụng trứng được tính bằng cách lấy số ngày của một vòng kinh trừ đi 14. Ngoài ra để chắc chắn bạn có thể mua que thử tại các hiệu thuốc để thử nước tiểu ào mỗi buổi sáng. Ngoài ra bạn cũng có thể đo thân nhiệt vào mỗi buổi sáng,khi trứng rụng thân nhiệt của bạn sẽ cao hơn bình thường.
  Yếu tố tâm lý cũng rất quan trọng
  Yếu tố tâm lý cũng có ảnh hưởng rất quan trọng đến việc mang thai.Vì vậy bạn nên cố gắng giữ cho tâm lý mình thật thoải mái trước khi có ý định sinh con nhé. Tinh thần thoải mái sẽ nâng cao khả năng thụ thai cho bạn. Tránh tâm lý quá căng thẳng hoặc áp lực như vậy sẽ có tác động tiêu cực,ảnh hưởng đến quá trình thụ thai.
  Lần sửa cuối bởi loishu, ngày 08-14-2018 lúc 04:30 PM.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •