Những năm tháng thanh xuân đó, có hai trái tim rung động, xao xuyến nhưng không có lời hứa hẹn nào. Ngày tháng ấy, thứ ta mất đi không phải là tình yêu mà là dũng khí.


Xem thêm: Lấy lại "vòng eo 56" nhanh chóng với phẫu thuật tạo hình thành bụng


Chúng ta từng có một điều đặc biệt trong những năm tháng thanh xuân


Chúng ta từng có một điều đặc biệt trong những năm tháng thanh xuân


Tuổi trẻ cuồng nhiệt, ai chẳng một lần rung động, xao xuyến vì một người. Thứ tình cảm trong veo đó đẹp nhưng lại không mang chúng ta về bên nhau. Vì sao những năm tháng ấy, số phận lại sắp đặt cho chúng ta gặp nhau? Sao không phải là khi chúng ta đã trưởng thành, đã hoàn toàn có thể tự do định đoạt mà lại là những năm tháng thanh xuân đang còn chênh vênh giữa cuộc đời.


Khi đó chúng ta đều muốn có được thứ tình yêu và hôn nhân được xác định rõ, được nhìn thấy kết quả trong tương lai. Nhưng chúng ta lại đang sống trong một thời đại mà lên giường với nhau rồi vẫn không có kết thúc tốt đẹp.


Đối với một người đàn ông mà nói, điều khó thực hiện nhất chính là trong thời điểm anh không có khả năng vật chất nhất lại gặp được cô gái anh muốn chăm sóc cả đời. Còn đối với một người con gái thì đáng tiếc nhất chính là trong độ tốt đẹp nhất gặp phải một người đàn ông mà mình không thể đợi nổi. Nhưng thực ra khoảnh khắc phụ nữ bất lực nhất chính là khi họ yêu đàn ông nhưng vẫn phải nhìn vào ví của anh.


Bởi tình yêu đến một lúc nào đó không đơn giản chỉ là tình cảm dành cho nhau. Đàn ông thì bi ai hơn là khi có khả năng vật chất rồi thì lại không thể tìm nổi một cô gái đơn thuần muốn ở bên cạnh mình.


Có những buổi sáng người ta tỉnh dậy giữa nỗi bâng khuâng khi kết thúc một giấc mơ dài. Người ta nhìn ra cửa sổ và hoài niệm về những năm tháng thanh xuân, ta nhớ về những bóng hình đã đi qua đời ta mà không thể ở lại. Ngày tháng thanh xuân đó, có những thứ tình cảm dù biết nhưng lại chẳng thể nói ra. Thứ mà ta mất đi khi đó không phải là tình yêu mà là dũng khí.


Ngày tháng ấy, thứ ta mất đi không phải là tình yêu mà là dũng khí


Ngày tháng ấy, thứ ta mất đi không phải là tình yêu mà là dũng khí


Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là giải pháp hữu hiệu giúp chị em sở hữu bầu ngực đầy đặn và gợi cảm. Hãy liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để tìm hiểu thêm về dịch vụ.


Anh à, có lẽ thứ mà chúng ta nên quên đi là hình ảnh của một con người, chứ kỉ niệm thì khó quên lắm. Anh là cả tuổi trẻ của em, cả thanh xuân của em nhưng không thể nào cùng nắm tay em đi đến tận cuối đường.


Anh có buồn lắm không khi ngày đó chúng mình không còn thiết tha nhau nữa, hao phí biết bao chân thành cuối cùng lại trở thành người dưng.


Nhiều năm sau khi nhớ lại những năm tháng trẻ trung nông nổi ấy, nhớ lại chuyện tình yêu và hôn nhân đó, em mới phát hiện ra thứ ta mất đi không phải là tình yêu mà là dũng khí. Tình cảm đó chúng ta từng cố gắng kiên trì giữ lấy nhưng lại chẳng đủ dũng khí để ở bên nhau nên…cuối cùng lại phải lìa xa.


Giờ đây có lẽ anh đã có người thương khác, đã ấm êm trong một cuộc tình khác chỉ có em ngốc nghếch vẫn thầm nuôi một hi vọng. Em vẫn thường ấp ủ một giấc mơ về một ngày gặp lại, có thể đường hoàng đứng trước anh hoặc không thì em sẽ vứt bỏ hết lòng tự trọng của mình mà lao đến ôm anh.


Con đường anh đi qua năm đó dòng xe vẫn chạy, khoảng sân em đứng chờ vẫn tấp nập người qua nhưng chúng ta sẽ không cùng xuất hiện ở đó để kịp nhìn thấy nhau. Tuổi trẻ của em giờ đây phải nói lời tạm biệt anh.


Nguồn: Viện thẩm mỹ Hà Nội