Shophouse đang là phân khúc được đầu tư mạnh mẽ trên thị trường với những ưu thế về khai thác kinh doanh và đa dạng trong công năng sử dụng. Trong đó, dự án Shophouse Sapa Jade Hill là dự án nhận được nhiều sự quan tâm với những lợi ích đầu tư an toàn và đảm bảo, đón đầu phân khúc bất động sản núi đầy tiềm năng.


Hàng hiếm trên thị trường
Trong những năm vừa qua, nước ta ghi nhận sức nóng lên của thị trường bất động sản, đặc biệt là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Cùng với chiến lược phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, các công trình cơ sở hạ tầng được hoàn thiện, nhiều ưu đãi được ban hành. Kéo theo đó là hàng loạt các dự án được trình làng cũng như trong quá trình triển khai xây dựng.


Riêng phân khúc shophouse cũng được đầu tư mạnh mẽ, nhiều dự án được triển khai nhưng không phải nơi nào cũng kinh doanh hiệu quả. Nói đến tiềm năng và lợi thế phát triển thì Shophouse Sapa Jade Hill thuộc diện hàng hiếm. Là dự án đầu tiên được xây dựng trên địa hình núi cao, cơ hội rộng mở khi thị trường khan hiếm.
Lợi thế vị trí nâng cao giá trị
Vị trí - vị trí và vị trí là cụm từ được các nhà đầu tư nhắc đến nhiều nhất khi quyết định xuống tiền đầu tư bất cứ một dự án nào. Bởi đây là yếu tố quan trọng làm nên sự thành bại của một dự án bất động sản. Nó ảnh hưởng lớn đến: cảnh quan, thiết kế, tiềm năng khai thác và đón khách du lịch,... quyết định lợi nhuận thu về của nhà đầu tư.


Với tầm nhìn chiến lược cũng như tâm huyết của mình, chủ đầu tư đã bỏ ra nhiều công sức và tiền bạc để có được vị trí đẹp nhất Sapa làm nơi tọa lạc của dự án Shophouse Sapa Jade Hill. Trước là cánh đồng Mường Hoa, sau là núi Hàm Rồng hùng vĩ. Thiên nhiên bạt ngàn kiến tạo nên một dự án ấn tượng.


Ngoài việc được hưởng trọn những nét đẹp được tạo hóa ban tặng của tự nhiên, dự án này còn có vị trí chiến lược để khai thác du lịch trong bối cảnh lượng khách ngày càng tăng cao. Từ trung tâm thị trấn Sapa đến nơi này chỉ chưa đầy 1 km, vị trí thuận lợi ngay gần trục đường giao thông trung tâm, du khách qua lại đông đúc.
Đa công năng sử dụng
Với mục đích để vừa kinh doanh vừa sử dụng để ở linh hoạt, thiết kế Shophouse Sapa Jade Hill không chỉ đa năng mà còn có phong cách ấn tượng. Lấy cảm hứng từ những khu phố buôn bán Sapa xưa, cũng như có chỗ tập trung buôn bán cho người dân bản địa. Không gian mang đậm màu sắc của Tây Bắc.


Mỗi căn shophouse tại đây bao gồm từ 3 đến 7 tầng, ở dưới có thể dùng để trưng bày đồ thủ công. Phía trên sử dụng kinh doanh homestay với ban công thoáng mát, vươn tầm mắt ra thung lũng với những cánh đồng lúa chín vàng ươm. Nhâm nhi tách trà và ngắm nhìn mây trôi lững lờ qua thềm cửa.


Du khách đến đây không chỉ thỏa mãn nhu cầu tham quan và mua sắm. Mà còn được khám phá những nét văn hóa truyền thống của một Sapa đích thực. Ngoài những dãy phố buôn bán, tại Shophouse Sapa Jade Hill còn có không gian tái hiện Lễ hội nổi tiếng, khu đi bộ dạo mát thoáng đãng hấp dẫn đông đảo khách du lịch.
Đầu tư Shophouse Sapa Jade Hill sinh lời an toàn với tiềm năng cạnh tranh
Là dự án duy nhất tại Sapa được cấp sổ đỏ vĩnh viễn, nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về tài sản. Cũng như đầu tư an toàn, sinh lời dài hạn với pháp lý rõ ràng, minh bạch. Tiềm năng khai thác cũng đạt ở mức cao, khi tỷ lệ cạnh tranh thấp do thị trường khan hiếm dự án nhà phố thương mại.


Những con số khách du lịch ghé đến không ngừng tăng cao, Sapa đang vươn lên trở thành trung tâm du lịch không chỉ của Tây Bắc mà còn trên khắp cả nước. Đầu tư Shophouse Sapa Jade Hill để khai thác được những lợi thế tiềm năng và đón sóng thị trường.