Nắm bắt được nhu cầu cấp thiết hiện nay, Nhà thầu nội thất miền bắc chúng tôi cho ra đời nhiều dòng sản phẩm vách ngăn bàn làm việc giúp nhân viên sẽ có một không gian riêng làm việc tập trung và hiệu quả cao

Việc sử dụng vách ngăn bàn làm việc cho văn phòng không chỉ đảm bảo hiệu quả công việc mà còn mang lại tính thẩm mỹ cao bởi nó cũng giúp không gian làm việc trở nên khoa học và hợp lý hơn, nhất là với những công ty có diện tích khiêm tốn. Bên cạnh đó, sử dụng những vách ngăn bàn làm việc với nhiều màu sắc cũng giúp cho văn phòng trở nên độc đáo, ấn tượng hơn.

>>>Ấn tượng với những mẫu bàn làm việc veneer đẹp mắt


Chất liệu vách ngăn bàn làm việc sử dụng nỉ kết hợp gỗ, hoặc nỉ kính,,,sẽ mang lại vẻ sang trọng, đầy quyến rũ trong văn phòng làm cho việc. Trong đó, vách ngăn nỉ được đánh giá cao về thẩm mỹ cũng như giá trị tiện ích so với các loại vách ngăn khác hiện nay.Sự phối ăn ý giữa các chất liệu nỉ - kính – gỗ mang lại một cảm nhận hoàn toàn khác biệt và mới mẻ cho không gian văn phòng. Toàn bộ phần chân vách ngăn sẽ được bọc nỉ, bên trong vách có 1hộp kỹ thuật, phần vách lửng phía trên bằng gỗ bề mặt gỗ melamine công nghiệp và kết hợp kính xen kẽ có giá trị thẩm mỹ cao.

Màu sắc của vách ngăn bọc vải nỉ, đa dạng về màu sắc, có các màu cơ bản như: xanh, xanh da trời, xanh lá, xanh cốm… hầu hết các loại vách nỉ đều có màu xanh, tông màu đem đến cảm nhận dịu nhẹ, mát mắt.


>>>Có thể bạn chưa biết: Bí quyết chọn mua vách ngăn veneer giá rẻ cho văn phòng làm việc

Tại Nội thất miền bắc chúng tôi , dòng sản phẩm vách ngăn bàn làm việc được thiết kế riêng cho văn phòng làm việc với màu sắc, mẫu mã đa dạng, nhằm tạo ra môi trường làm việc độc lập, chuyên nghiệp kích thích khả năng làm việc của nhân viên, không bị ảnh hưởng nhiều bởi những tác nhân bên ngoài.


Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC

Văn phòng: Số 18, Ngõ 43, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN
Showroom: Tầng 2, Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Email: lienhe@noithatmienbac.vn
Mobile: 0988 888 725
Tel: (04)3 7918 730 - Ext: 101,102