Hiện nay, Công ty TNHH kỹ thuật HBP đang phân phối 3 nhãn hiệu công tắc áp suất nước có độ tin cậy cao nhất. Đó đều là những hãng tên tuổi trên thế giới từ châu Âu và châu Á, sản phẩm đã và đang được lắp đặt phổ biến tại nhiều công trình lớn nhỏ cả nước và thực hiện tốt nhiệm vụ, mang lại hiệu quả cao cho nhà máy và nâng cao uy tín cho các nhà thầu thi công. Chúng tôi phân phối chính hãng công tắc áp suất của các hãng: HS Autosigma (Hyoshin - Korea), Mac3 (MacPress - Italy), Danfoss (Đan Mạch).
Hôm nay, HBP xin hướng dẫn một vài thao tác điều chỉnh Rơ le áp suất nước cho máy bơm:
- Dụng cụ : Tuốc nơ vít
- Sau khi đã tiến hành lắp máy bơm vào đường ống cung ứng đầy đủ nguồn nước cho máy và sau đó ta tiến hành tháo nắp hộp role trên đầu của máy bơm. Khi quan sát ta thành role có hai tiếp điểm tiếp điểm động và tiếp điểm tĩnh. Tiếp điêm điều chỉnh có gắn một lo xo là tiếp điểm động ta tiến hành điều chỉnh. Khi xoay theo chiều kim đồng hồ là giảm áp lực. Và chiều ngược lại là tăng sức ép. Và nhìn vào đồng hồ áp lực hiển thị mà điểu chỉnh đển một sức ép nước mong muốn. Sau khi đã cài đặt xong thì máy bơm sẽ vận hành theo đúng các cài đặt.
Mọi thông tin cần biết thêm về công tắc áp suất hay thiết bị khớp nối mềm, cảm biến áp suất, công tắc dòng chảy saginomiza bạn hãy liên hệ ngay tới công ty HBP để được tư vấn báo giá tốt nhất
Mọi thông tin liên hệ:
Công ty TNHH Kỹ Thuật HBP
Địa chỉ: Số 41/125 Đình Xuyên- Gia Lâm- Hà Nội
Tel: 0911 174 812 – 01699 466 889
Email: huongbinhphathn.vn@gmail.com
Web: http://huongbinhphat.com