Sản phẩm Tru Face Essence Ultra là sản phẩm phiên bản đầu của ageLOC Tru Face Essence Ultra, là sản phẩm nâng cấp lên với công nghệ ageLOC, công nghệ chống lão hoá từ hệ thống gene của con người, giúp con người khoẻ hơn, trẻ hơn và đẹp hơn.
Hình minh hoạ dưới đây cho thấy kết quả sau khi dùng sản phẩm ageLOC Tru Face Essence Ultra, người có độ tuổi từ 40-77 có độ đàn hồi (Elastin) hơn người có độ tuổi từ 18-25:
- Sau một tháng: hơn 55%
- Sau hai tháng: hơn 115%
- Sau ba tháng: hơn 166%
QUÁ TUYỆT VỜI!


Ảnh trên là bà cụ 92 tuổi với demo nửa mặt Face Essence Ultra bên phải của bà

Công dụng: Như đã trình bày, công dụng chính của sản phẩm là giúp tế bào tái tạo độ đàn hồi của da, đặc biệt là da mặt.
- Không có sản phẩm nào tương tự trên thị trường.
- Đây là sản phẩm được đảm bảo hoàn tiền sau 2 tháng không hiệu quả
- Không có hạn sử dụngThành phần chính:
- Con chip sinh học ageLOC can thiệp vào hệ thống gene - DNA của da, tác dụng mạnh gấp nhiều lần phiên bản cũ (Tru Face Essence Ultra)
- Ethocyn như giới thiệu ở trên
- CoQ10: Một enzyme (men) chủ chốt trong việc tạo năng lượng cho tế bào da, có tác dụng chống lão hoá mạnh mẽ. Coenzyme Q10 có thể bổ sung từ bên ngoài, đặc biệt với công nghệ nano để thấm thấu mạnh hơn loại enzyme quan trọng này (ví dụ: NanoCoQ10 của Pharmanex)
- Tegreen 97: Một chất chống oxi hoá tuyệt vời giúp bảo vệ làn da bởi sự phá huỷ của các gốc tự do (free radical) độc hại bên ngoài cũng như bên trong (có thể bổ sung từ sản phẩm Tegreen 97 của Pharmanex).
- Lipid – C (Tetrahexyldecyl ascorbate): Một hình thức mạnh mẽ của Vitamin C giúp bảo vệ elastin và collagen từ việc các enzyme (men) phá huỷ protein của da.
- Carotenoid không màu (Carotenoid có nhiều trong rau củ quả): Chất chống oxi hoá mạnh mẽ từ tảo dài giúp bảo vệ làn da từ môi trường độc hại (có thể dùng thêm bộ sản phẩm dinh dưỡng trái cây Nutricentials của Nu Skin).
Sử dụng tối ưu:
- Tẩy trang đúng cách và rửa mặt sạch sẽ trước khi dùng ageLOC Tru Face Essence Ultra
- Bôi lên mặt 2 lần/ngày, mỗi lần chỉ cần 1 viên (1 viên thẩm thấu trong 8 tiếng), nghĩa là 1 lọ xài đủ trong 1 tháng, phải dùng đều đặn
- Mát xa đúng cách (theo chỉ dẫn của video clip bên dưới)
- Không dùng sản phẩm khác để đè lên như các loại sản phẩm trang điểm, rửa mặt
Tham khảo thêm: http://acgroup.vn
http://shopkhoetre.com/san-...
http://myphamtrehoa.com/
Tell: 0966 859 725 - 0966 859 735
Email: acgroupvn@yahoo.com
Skype: acgroup001
Yahoo: acgroupvn