Gấc là loài cây thân thảo dây leo thuộc chi Mướp đắng. Đây là một loại cây đơn tính khác gốc, tức là có cây cái và cây đực riêng biệt. Cây gấc leo khỏe, chiều dài có thể mọc đến 15 mét. Thân dây có tiết diện góc. Lá gấc nhẵn, thùy hình chân vịt phân ra từ 3 đến 5 dẻ, dài 8-18 cm. Hoa có hai loại: hoa cái và hoa đực. Cả hai có cánh hoa sắc vàng nhạt. Quả hình tròn, màu lá cây, khi chín chuyển sang màu đỏ cam, đường kính 15–20 cm. Vỏ gấc có gai rậm. Bổ ra mỗi quả thường có sáu múi. Thịt gấc màu đỏ cam. Hạt gấc màu nâu thẫm, hình dẹp, có khía. Gấc trổ hoa mùa hè sang mùa thu, đến mùa đông mới chín. Mỗi năm gấc chỉ thu hoạch được một mùa. Do vụ thu hoạch tương đối ngắn (vào khoảng tháng 12 hay tháng 1), nên gấc ít phổ biến hơn các loại quả khác.Sản phẩm g3 của Pharmanex là sản phẩm chiết xuất từ 4 loại quả “Fruit from the heaven” (trái cây từ thiên đường) vì những giá trị dinh dưỡng của nó đối với sức khoẻ con người, đặc biệt là dầu gấc của Việt Nam. Chữ “gấc” được viết nguyên dấu tiếng Việt trên sản phẩm g3 là một điều tự hào với người Việt Nam.

1. Trái gấc:
Màng hạt gấc là thành phần chính trong sản phẩm g3 của Pharmanex

- Lượng beta-carotine gấp 10 lần cà rốt, sẽ chuyển hoá thành Vitamin A tự nhiên để bảo vệ tế bào, giảm mù loà, sáng mắt, bảo vệ bạch cầu, phát triển phôi thai.
- Licopene gấp 70 lần trái cà chua

2. Trái Cili:
Cili - vua của các loại vitamin C

Mệnh danh là “Vua của các loại vitamin C” do có lượng vitamin C gấp 60 lần trái cam. Vitamin C chống lão hoá, bảo vệ nướu răng, lành vết thương, da đẹp do sản xuất thêm collagen cho da, tăng miễn dịch…

3. Chinese Licium: Với lượng zeaxanthin gấp 44 lần trái bắp, giúp bảo vệ đôi mắt khoẻ đẹp
Màu đỏ đẹp đẽ của loại trái cây này cho thấy độ dinh dưỡng cao của nó trong nước g3

4. Dứa Siberian: Với hơn 190 hợp chất sinh học. Giàu carotenoids, tocopherols, vitamin C và flavonoid. Bên cạnh đó, Siberia Dứa cũng rất giàu vitamin B1 và B2, vitamin K và axit béo thiết yếu và phytosterol.
Dữa Siberian

Là một loại cây bụi nhỏ có nguồn gốc từ châu Âu, Nga và Trung Quốc với màu cam hoặc màu vàng xuất hiện. Do không bị ô nhiễm và xa hoa quả môi trường của nó được trồng ở đây được tìm thấy có chứa dầu và chất dinh dưỡng.

4 loại trái cây tuyệt vời hội ngộ trong nước gấc g3 tuyệt vờiTham khảo thêm: http://acgroup.vn
http://shopkhoetre.com/san-...
http://myphamtrehoa.com/
Tell: 0966 859 725 - 0966 859 735
Email: acgroupvn@yahoo.com
Skype: acgroup001
Yahoo: acgroupvn