Với tổng vốn đầu tư hơn 500 tỉ đồng, Prince Town sẽ cung cấp 129 căn với diện tích 100 m2. Cấu trúc mỗi căn nhà tại Prince Town gồm 2 mặt tiền, 3 tầng: trệt, lửng, 2 lầu, có cầu thang thông tầng phân cách tầng trệt kinh doanh và các tầng để ở.
Prince Town được đánh giá là vị trí vàng “cực tốt”, “lõi” của trung tâm, rất phù hợp cho việc kinh doanh, thương mại với nguồn khách hàng đã có sẵn là 24.000 sinh viên và chuyên gia nước ngoài của Đại Học Quốc tế Miền Đông và cư dân hiện hữu của thành phố.
Becamex IJC: Chuẩn bị khởi công xây dựng khu phức hợp Thương mại Prince Plaza – Shopping Mall - TP mới Bình Dương

Ngày cập nhật: 20/05/2013
Theo thông tin từ Công ty Becamex IJC, công ty này đang thuê các đơn vị tư vấn, thiết kế nước ngoài lập phương án xây dựng trung tâm thương mại Shopping Mall nằm trong tổng thể TP mới Bình Dương, có diện tích 4.665 m2. Khi hoàn thành Shopping Mall sẽ là một trong những trung tâm thương mại "khủng" nhất khu vực miền Đông Nam Bộ.



Phối cảnh khu phức hợp thương mại Prince Town chuẩn bị khởi công

Là tâm điểm nổi bật của khu phức hợp thương mại Prince Town, trung tâm thương mại Shopping Mall được xây dựng trên diện tích 4665 m2, có 2 mặt tiền giáp với đường lớn rộng 36m, cao 17 tầng với đầy đủ các dịch vụ kinh doanh thương mại như khu bán thời trang, đồ gia dụng, điện tử, nội thất khu ẩm thực và giải trí, được thiết kế sang trọng hài hoà giữa phong cách hiện đại .


Theo ông Lương Ngọc Tiến – Giám đốc Kinh doanh và Phát triển dự án Becamex IJC cho biết : “ Một khu đô thị sẽ không có “sự sống” đúng nghĩa nếu như không có đầy đủ các dịch vụ cộng đồng và tiện ích xã hội. Chính vì vậy, chúng tôi quyết định sẽ khởi công xây dựng trung tâm thương mại song song với việc triển khai những hạng mục khác của dự án, để khi bàn giao nhà cho khách hàng cũng là lúc các dịch vụ tiện ích quan trọng được hoàn thành, đảm bảo cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp cho những cư dân sinh sống tại khu phức hợp thương mại Prince Town.”



Sự kết hợp giữa căn nhà phố thương mại hai mặt tiền và khu phức hợp thương mại Prince Plaza – đây là dự án thương mại lớn nhất TP mới Bình Dương.

Bình Dương hiện có hơn 2,160 dự án đầu tư nước ngoài với tổng vốn đăng ký gần 18 tỷ USD. Trong đó, chiếm thị phần lớn nhất là các doanh nghiệp đến từ các nước như Nhật Bản, Đài Loan, Singapore, Hàn Quốc. Từ khi thành phố mới Bình Dương được chính thức khởi công xây dựng cho đến nay, đã có hàng loạt các dự án được triển khai thi công. Nhiều sản phẩm đang hướng đến đối tượng doanh nhân, chuyên gia nước ngoài hay đáp ứng nhu cầu nghĩ dưỡng, thương mại thì thành phố mới vẫn chưa có sản phẩm nào hướng đến chuyên biệt khu phức hợp thương mại. Nắm bắt nhu cầu thiết yếu được đặt ra, công ty Becamex IJC đã cho ra mắt một dự án đầu tiên được thiết kế dành riêng chuyên biệt cho kinh doanh thương mại để giải quyết mặt bằng thương mại cho thành phố mới Bình Dương.

Khu phức hợp thương mại Prince Town là dự án khu đô thị thương mại cửa ngõ phía Tây tại thành phố mới Bình Dương, được xây dựng trên tổng diện tích rộng 2,1ha, với tổng vốn đầu tư hơn 500 tỉ đồng chia thành nhiều phân khu chức năng như nhà phố, văn phòng, khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại. Với vị trí đắc địa bậc nhất – gần trung tâm hành chính - chính trị, trung tâm văn hoá, cách khu công nghệ cao Mapletree chỉ 100m, đối diện đại học quốc tế miền Đông và nhiều dịch vụ tiện ích khác như phố đi bộ, khu ẩm thực, siêu thị, sau khi hoàn thành, khu phức hợp thương mại Prince Town sẽ là khu thương mại phồn thịnh và sung túc bậc nhất tại thành phố mới Bình Dương, góp phần làm thay đổi diện mạo khu vực và là cầu nối thương mại giữa Bình Dương và quốc tế.