Giá: 110,000 VND
Giao hàng miễn phí tại nhà
Nattomin
Nattokinase là một enzyme hoạt huyết mạnh có nguồn gốc từ món ăn truyền thống của Nhật Bản có tên là Natto. Nó là một loại gia vị dân gian và là một phương thuốc cổ truyền chữa bệnh tim mạch. Natto được sản xuất bằng cách dùng Bacillus natto – một loại vi khuẩn có ích, khi ủ ấm với hạt đậu nành sản sinh ra enzyme Nattokinase. Trong các loại thực phẩm có chứa enzyme thì chỉ có Natto là chứa Natt
THÀNH PHẦN CẤU TẠO:
Nattokinase 300 FU/viên, phụ liệu (Lactose, Amidon, Sodium starch glycolat, PVP, gelatin) vừađủ 1 viên nang.
CƠ CHẾ:
Nattokinase là một enzyme hoạt huyết mạnh có nguồn gốc từ món ăn truyền thống của Nhật Bản có tên là Natto. Nó là một loại gia vị dân gian và là một phương thuốc cổ truyền chữa bệnh tim mạch. Natto được sản xuất bằng cách dùng Bacillus natto – một loại vi khuẩn có ích, khi ủấm với hạt đậu nành sản sinh ra enzyme Nattokinase. Trong các loại thực phẩm có chứa enzyme thì chỉ có Natto là chứa Nattokinase.
Cục máu đông nguy hiểm như thế nào:
Cục máu đông xuất hiện khi dải Protein có tên là Fibrin tích lũy trong lòng mạch. Ở tim cục máu đông là nguyên nhân gây tắc các dòng mạch máu tới nuôi mô và cơ tim. Nếu dòng mạch máu bị chẹn, Oxy cung cấp cho các cơ đó bị giảm hoặc không còn. Điều này dẫn đến chứng đau thắt ngực và cơn đau tim. Cục máu đông trong các tâm thất của tim có thể di chuyển lên não. Trong não, cục máu đông có thể gây tắc nghẽn các mạch máu lên não và gây ra các biến chứng: Tai biến mạch máu não, suy não, suy giảm trí nhớ, đột quỵ.
Làm tan cục máu đông:
Cơ thể con người sản xuất một vài loại enzyme giúp hình thành cục máu đông nhưng chỉ sản xuất một enzyme duy nhất làm tan cục máu đông đó là plasmin. Nattokinase có hoạt tính gần giống plasmin nhưng hoạt động mạnh gấp 4 lần plasmin nội sinh. Ngoài ra, Nattokinase cũng kích thích cơ thể sản xuất plasmin và một số tác nhân làm tan cục máu đông khác bao gồm cảurokinase (nội sinh) do đó nattokinase có tác dụng mạnh hơn các loại thuốc chống đông máu thông thường khác.
Huyết áp: Nattokinase làm giảm huyết áp. Người Nhật ăn loại đậu lên men đã hơn 1000 năm vì mục đích này. Các nghiên cứu chỉ ra rằng nó làm giảm huyết áp bằng cách ức chế enzyme chuyển đổi angiotensin (ACE). ACE khiến mạch máu bị hẹp lại và huyết áp tăng cao. Nattokinase có khả năng ức chế ACE, ngăn cản dầy nội mạc mạch. (Maruyama M. & Sumi H. effect on Natto diet on blood pressure, JTTAS 1995).
Tăng cường lưu thông máu: Nattokinase trợ giúp máu lưu thông bằng cách ngăn ngừa tình trạng đông máu cục bộ. Nó cũng được chứng minh là có tác dụng ngăn chặn xơ vữa mạch.
CÔNG DỤNG
Giúp phòng ngừa và phá được cục máu đông trong lòng mạch máu.
Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa một số bệnh lý liên quan đến cục máu đông như viêm tắc động, tĩnh mạch, đau thắt ngực.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Đối tượng sử dụng: Dùng cho người có tiền sử đau thắt ngực, có bệnh lý động mạch
Phòng bệnh và tăng cường sức khoẻ: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 - 2 viên.
Hỗ trợ điều trị: Ngày uống 2 - 3 lần, mỗi lần 2 viên.
Nên uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ
BẢO QUẢN: Nơi khô ráo, tránh ánh sáng
Sản xuất bởi: Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Trường Thọ
Phân phối bởi: Công Ty Cổ Phần Cung Cấp Giải Pháp Truyền Thông Việt Nam
Mọi chi tiết hay nhu cầu đặt hàng xin liên hệ:
Mr Quốc
DT: 0168 63 53 270
Email: tranvanquoc2051992@gmail.com
Mã ID A1785