Do không còn nhu cầu chơi máy nữa nên bán con máy Canon Kiss x4 từ Nhật Bản về. Máy được ông anh mua bên Nhật, sử dụng rồi cho mình dùng. Mình lại không có time chụp nhiều nên bỏ tủ là chính.
Máy mình ít dùng nhưng dùng kĩ nâng niu còn mới 98%. Len Kit đi chung với máy cũng ở tình trạng tương tự.
Số shot thì mình tìm cách coi qua các web thì không cho free nữa, chỉ check được tại LBM mà không cần thiết nên mình không check, thấy số file name trên thẻ là ~6000. Hỏi ông anh thì ổng bảo không biết, bảo chụp tầm 1 năm, nhưng mình cam đoan máy không quá nhiều tầm 30k, 40k, 50k...... như máy thợ đâu nha.
Phụ kiện: máy + len kit + hộp sách + đĩa + cáp + sạc+ pin + dây cáp + 3 nắp lens và 1 nắp máy + bao nilon đựng máy linh tinh lúc mua cũng còn + thẻ Transcend 8GB CLASS 10 quay phim vù vù (mình mua thêm 400k nhé, Canon thì phải class 10 mới quay FullHD ngon chứ class 4,6 thì thua luôn) >> mua có gì là em đưa hết

Giá bán:
Body không + tất cả các thứ còn lại trừ lens là 7tr8 >> giá em để là tốt lắm rồi vì giờ khó kiếm con body nào fullbox bán giá như em đâu với lại thẻ là class10, nhiều bác bán toàn tặng kèm class 4 thôi phải nâng cấp mất công.
Len Kit 18-55mm IS là 1tr5
TỔNG là 9tr3, mua nguyên bộ fix mạnh cho ae, mua lẻ thì em fix tiền xăng thôi vì giá không giảm được nhiều đâu.
Phone: 0988881696
1003 Âu Cơ, Q.Tân Phú

Thanks mọi người đã xem, và nếu có thời gian thì up hộ em. Em cam đoan up lại 100%.

Một vài hình chụp em nó, 2 tấm hộp xách từ nó chụp, tấm còn lại từ iPhone vì mình ko có máy ảnh khác