Hàng chính hãng Microsoft

Model: Microsoft Wireless Mobile Mouse 4000
Tình trạng: No box, hàng xách tay USA mới 97% 98%
Bảo hành 3 tháng 1 đổi 1
Giá thị trường 850K, tham khảo nguyenkim: http://www.nguyenkim.com/chuot-micro...ite-ravel.html

GIÁ MÌNH BÁN: 350K/con

Hiện chỉ còn màu hồng phấn thôi nha các bạn
LH: Quốc 0909507017
Giờ hành chính: giao dịch tại tòa nhà Waseco - số 10 Phổ Quang - P.2 - Q. Tân Bình

Ngoài giờ hành chính: giao dịch tại nhà riêng 101 Ni Sư Huỳnh Liên - P.10 - Q. Tân Bình
Chuột được sử dụng công nghệ Bluetrack nên sẽ hoạt động trên mọi vật, từ mặt đá granit cho đến thảm ở nhà ga sân bay.
Bạn yêu quý chiếc máy tính xách tay nhưng lại không thích sử dụng bàn di chuột khi bạn không ngồi ở bàn làm việc truyền thống? Giờ đây, bạn có thể sử dụng chuột trên nhiều bề mặt khác hơn so với trước đây nhờ BlueTrack Technology của Microsoft.
Sẵn sàng với Phong cách Thể thao để Di chuyển
Mang theo chuột không dây nhỏ gọn và thể thao này và sử dụng ở gần như là bất cứ nơi đâu, ngay cả trên thảm phòng khách của bạn, dựa trên BlueTrack Technology của Microsoft. Thư giãn trên đi văng hoặc trình bày bản trình bày trong phòng họp của ban giám đốc? Di chuyển xa tối đa 9,14 m và duy trì điều khiển không dây đáng tin cậy của máy tính của bạn. Ngoài ra, khi cần cất vào hộp và mang đi đâu đó, bạn hiếm khi phải bận tâm đến bộ thu phát nhỏ bé. Hãy cắm bộ thu phát đó vào cổng USB trên máy tính của bạn hoặc gấp bộ thu phát đó vào bên dưới chuột khi di chuyển.
Độ chính xác tuyệt vời, hiếm thấy

Sử dụng chuột có BlueTrack Technology thực hiện công việc tốt hơn chuột laze và chuột quang. Chùm tia lớn màu xanh lam, kết hợp với cảm biến hình ảnh và điểm ảnh ghi được của tia laze do Microsoft thiết kế, tạo ra hình ảnh bề mặt có độ tương phản cao cho phép đạt được độ chính xác theo dõi hiếm thấy.
Hoạt động trên bất kỳ vật nào

Điều hướng máy tính của bạn bằng cách sử dụng chuột BlueTrack Technology trên bàn ăn ngoài trời, sàn phòng khách, chỗ gác tay trên ghế tựa hay thậm chí trên ống quần của bạn. Với BlueTrack Technology của Microsoft, bạn có thể sử dụng chuột trên hầu hết mọi bề mặt.
Độ nhạy mạnh hơn

Xem ánh sáng màu xanh lam đến từ đâu bên dưới chuột? Chùm tia của BlueTrack Technology lớn hơn gấp bốn lần chùm tia laze trung bình được sử dụng ở các chuột laze khác, vì vậy bạn có thể trỏ, bấm và cuộn với độ chính xác, ở bất kỳ chỗ nào.

1 BlueTrack Technology®

Tận dụng BlueTrack Technology, một công nghệ kết hợp sức mạnh của quang học với độ chính xác của laze để tạo ra tính năng theo dõi nổi bật trên hầu hết mọi bề mặt.
2 Bộ thu phát Nano Cắm và Chạy

Để bộ thu phát nano cắm khi bạn đang di chuyển hoặc đặt vào chuột.
3 Công nghệ Không dây 2,4 GHz Đáng tin cậy

Tận hưởng công nghệ không dây 2,4 gigahertz (GHz), cung cấp kết nối đáng tin cậy có phạm vi tối đa khoảng 9,14 m không hề có nhiễu sóng.
4 Tuổi thọ Pin 10 Tháng

Sử dụng chuột của bạn tới 10 tháng mà không phải thay pin. Đèn báo trạng thái pin cho bạn biết khi nguồn pin yếu.
5 Flip 3D trong Windows 7

Dễ dàng chuyển đổi giữa các cửa sổ đang mở chỉ bằng một lần bấm nút.
Máy tính/Hệ Điều hành

Yêu cầu máy tính đáp ứng các yêu cầu và đã cài đặt một trong các hệ điều hành sau đây: Windows 7, Windows Vista, Windows XP (ngoại trừ Windows XP 64 bit)
Ổ Cứng:
100 MB
Khác

  • USB
  • Yêu cầu 1 pin alkaline loại AA (được đi kèm)