Hiện nay TP HCM có rất nhiều dự án căn hộ cao cấp, nhiều chủ đầu tư lớn như Novaland, SSG, CTLand,…
Các dự án với quy mô hàng ngàn tỷ đồng ở các khu đất vàng của thành phố. Hiện nổi bậc nhất là quận 2, quận 7 và Phú Nhuận
Các tiêu chí để bạn cân nhắc việc mua căn hộ tại thời điểm hiện nay:
- Mức giá đã giảm đáng kể và gần như đã chạm đáy
- Căn hộ cao cấp đáp ứng đầy đủ nhu cầu cần thiết cho cư dân mà nhà phố không có được: hồ bơi, phòng gym, khu vui chơi giải trí cho con em, môi trường sống tốt, không gian thoáng, gần bạn bè và người thân,…
- Độ an ninh, an toàn cho bạn và gia đình
- Nhiều diện tích, vị trí, view để lựa chọn
- Tiện cho công việc nếu chọn mua gần chỗ làm việc
Với tiêu chí đó, nếu bạn muốn sở hữu căn hộ ở Quận 2 nên chọn mua Căn Hộ Thảo Điền Pearl. Căn hộ này được chủ đầu tư uy tín SSG triển khai với rất nhiều mức ưu đãi.
Ở Quận 7, Căn Hộ Sunrise City chắc chắn làm vừa lòng các bạn với cách thiết kế độc đáo, vị trí ngay trung tâm quận 7 và quận 1, đặc biệt được hưởng tất cả các tiện ích xung quanh: siêu thị Lotte Mark, trường Quốc tế,… Căn Hộ Sunrise City Quận 7 hiện đang có rất nhiều chương trình khuyến khích các nhà đầu tư cũng như tạo cơ hội mua nhà giá rẻ cho người dân.
Một sản phẩm khác của Novaland là Căn Hộ The Prince, dự án nằm ngay vị trí vàng của TP, số 19 Nguyễn Văn Trỗi, chưa đầy 5 phút bạn đã đến trung tâm thành phố nếu sống tại đây. Căn Hộ The Prince mới mở bán đợt đầu tiên và có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.
GIÁ Bán Căn Hộ The Prince với giá TẦM 40 Tr/m2, thanh toán linh hoạt và có chiết khấu đến 18 % nếu thanh toán 98% ngay.
Vui lòng liên hệ tư vấn: Mr Nghĩa 0905 023589
Website: http://pho/http://bietthuquan2.com/
Trân trọng!