Với việc tăng trưởng kinh tế nhanh cũng như địa giới hành chính Thủ đô được mở rộng, nhu cầu nhà ở, văn phòng làm việc, dịch vụ thương mại, siêu thị… tại quận Hà Đông đang cần thiết hơn bao giờ hết. Nằm tại trung tâm quận Hà Đông, dự án có vị trí thuận lợi để trở thành tổ hợp gồm nhà ở, văn phòng và dịch vụ thương mại khang trang nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu nhà ở, mua sắm cho người dân, đồng thời tạo nên một diện mạo mới cho quận Hà Đông nói chung và là điểm nhấn kiến trúc cảnh quan trên trục đường Tô Hiệu nói riêng...
Dự án Khu nhà ở cao cấp và văn phòng cho thuê HUD3 tower do Công ty CP đầu tư và xây dựng HUD3 hợp tác kinh doanh cùng Công ty Cổ phần môi trường đô thị Hà Đông thực hiện, trong đó Đại diện chủ đầu tư là Công ty CP đầu tư và xây dựng HUD3.
Vị trí: Số 121 – 123 Tô Hiệu, Hà Đông.
Trước đây dự án có tên Golden Palace, thường được gọi là Golden Palace Hà Đông, nhưng hiện nay đã đổi tên thành HUD3 Tower.
Tọa lạc tại vị trí trung tâm của quận Hà Đông, dự án Khu nhà ở cao cấp và văn phòng cho thuê HUD3 Tower có vị trí hết sức thuận lợi để xây dựng một tổ hợp công trình bao gồm nhà ở, văn phòng và dịch vụ thương mại khang trang nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu nhà ở, mua sắm cho người dân và đồng thời cũng tạo nên một diện mạo mới cho quy hoạch chung quận Hà Đông và kiến trúc cảnh quan trên trục đường Tô Hiệu.
Căn hộ được thiết kế với các loại diện tích phù hơp, hướng ban công hợp lý, rất đẹp.
Các loại diện tích: 117,07m2; 120m2; 127,4m2.
Thiết kế 03 phòng ngủ, 02 vệ sinh.
Giá bán: Gía bán thấp nhất thị trường – Bán đúng giá của chủ đầu tưGiá chỉ từ 15tr/m2.
Tiến độ thanh toán tiền gồm 4 đợt: 40%; 30%; 20%; 10%.
Dự án nhà ở chung cư Hud3 Tower từ tầng 6 đến tầng 29 được thiết kế thành 240 căn hộ riêng biệt có diện tích 114 - 129m2 với 3 phòng ngủ, tận dụng tối đa gió và ánh sáng tự nhiên cho các không gian sử dụng. Đặc biệt, 4 penthouse (biệt thự trong chung cư) được xây dựng trên tầng cao nhất của tòa nhà (tầng 30) với diện tích 275m2 và 325m2, cách bố trí giống biệt thự châu Âu sẽ là không gian tuyệt vời cho người sử dụng. Đây cũng là một trong những điểm khác biệt của dự án so với các chung cư hiện có ở Hà Nội. Với tổng vốn đầu tư hơn 400 tỷ đồng, tổng diện tích sàn xây dựng hơn 54.000m2, dự án hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho những ai đang tìm nơi an cư lập nghiệp trong tương lai. Tiến độ thực hiện dự án từ tháng 10-2009 đến tháng 12-2013.
Tiến độ thi công: Đã xây xong phần thô, đang hoàn thiện các hạng mục điện nước, điều hòa...(tòa 30 tầng), bàn giao nhà vào cuối năm 2013.


CHUNG CƯ HUD3 TOWER

BÁN CHUNG CƯ HUD3 TOWER | CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG ĐẶC BIỆT

LIÊN HỆ BỘ PHẬN KINH DOANH – Sàn GD HUD

Hotline: 0973 762 229