Mình có 1 em gà chuối bông chân trạng 1kg đúng chân trắng mắt trắng mỏ trắng.Win 4x dưới quê.Gà đá boa rất khôn đá tránh né chạy dạt lấp vô là có kết quả.(mình xổ mấy dạt thấy mấy con gà nạp đá ít khi trúng nó).Gà hiện trại rất tới bin các anh em mua về có thể kên cựa sút được luôn.
Sau đây là hình của em nó các anh em xem hình rùi đánh giá nha....[IMG][/IMG]

Giá 2 triệu (tiền nào của nấy nha các anh em).
Ké thêm 2 em gà nòi lai.Gà này trống với gà mái mình đưa cho thằng bạn đổ mà ra gà con xấu quá nên chia lại tiền lúa cho các anh em chơi thử bổn.
Gà chuối vàng chân xanh 2kg3(cổ lôi lun mới ghê).Gà đổ vào mùa nắng nên thiếu lông cổ.Gà này thì đang trong tình trạng nuôi đá trong tuần này có thể sút được.Em này xấu nhưng đá boa rất tốt.Đá chân lớn nhập vô đá chân đôi chân ba.Em này các anh em mua về thử cựa nếu ăn hay mai mốt ik hốt bão ngon.Em này xấu xí nhưng đá chân thì ok.Gà màu mạng tốt chuối vàng chân xanh mắt trắng.Gà cựa da chân có đóng cái liên giáp ngay cựa.Nói chung là em này chỉ thiếu cái lông cổ ngoài ra thì em nó k đến nổi nào.
Sau đây là hình của em nó...(gà mình đổ thì gà mái có lai mà k bik sao ra con gà kì cục,các anh em xem hình coi có lai k nha).
[IMG] [/IMG]
Giá của em nó là 1triệu(để lại giá lúa cho các anh em chơi thử bổn).
Em thứ 2 gà điều trạng 2kg7 lai.Em này lai hợp lệ bản đuôi lớn nhưng xệ.Anh em với con gà chuối.Con này thì bầy sau con gà chuối.Gà mới xuống lông nên các anh em đem về nuôi lại từ từ chơi.Em này có xổ thử 1 dạt thấy đá tốt lém.Các anh em mua về nuôi khoảng 1 tháng là có sút.Gà này thì gà mình mới bắt về mới xổ 1 dạt nên mình nói nhiêu đó thui.
Các anh em xem hình rùi đánh giá....(em nó nhát người quá nên chụp hình k dc đẹp,ngoài đời thì nhìn đẹp hơn gà mới vô bội dc 1 tuần).
[/IMG]
Giá 1triệu 500 ngàn....
Địa chỉ:Ngã tư Nguyễn Văn Linh với Quốc Lộ 50.Q8 TPHCM.
Điện thoại:0933537533gặpA. Bào or 0938023373.
Email:bao_nguyenvnn@yahoo.com(onl 24/24).