Game Pikachu
Game Pikachu tuy đơn gian nhưng cần nhiều yếu tố như nhanh mắt, sắp xếp logic mới có kết quả cao.

Để cài đặt game pikachu cho điện thoại di động. Các bạn có thể tải trực tiếp các file bên trên về máy tính, sau đó mở file vừa tải về máy lên rồi cứ thế next, ok cho tới hết. Nếu điện thoại của bạn đang không có 3g hoặc wifi thì các bạn có thể tải file tương ứng với điện thoại của mình sau đó chép vào điện thoại rồi tiến hành cài đặt như bình thường. Next và ok cho tới hết.

Link: Tai game pikachu cho máy tính của bạn: http://taiiwinonline.vn/tai-game-pikachu



Là một trò chơi tìm hình của Nhật. Bạn phải tìm được các hình giống nhau trong một bảng chữ nhật.

Game rất dễ chơi và đơn giản. Tuy nhiên nếu mới bắt đầu, có thể bạn sẽ bị hoa mắt bởi sự đa dạng của các ô trong game, và rất khó đạt được điểm cao. Game này đang trở thành một trong những game nhỏ được yêu thích.

Game được viết dưới dạng Flash và hoàn toàn miễn phí. Đây là bộ tổng hợp 5 game pikachu hiện nay. Chỉ việc giải nén và chọn game bạn muốn chơi.

CHÚC CÁC BẠN CHƠI GAME PIKACHU THẬT VUI!

Game bigone

Đất nước càng ngày càng phát triển, đời sống nhân dân được cải thiện đáng kể, và nhu cầu giải trí của mọi người ngày càng cao, đặc biệt là trên mobile, có cầu tất nhiên sẽ có cung, nắm được nhu cầu này, chúng tôi đã cho ra mắt game bigone online.



Cũng giống như game iwin, bigone online bao gồm rất nhiều thể loại game cho mọi người trải nghiệm như: tiến lên hai miền Nam, Bắc, xì dách, bài cào, và nhiều trò chơi mới mà iwin không có được, ngoài ra game bigone còn một mạng xã hội, là nơi các bạn giao lưu, trao đổi với nhau, có thể kết bạn bốn phương. Vậy các bạn còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay tải game bigone về chiếc dế yêu của bạn nào!



Web tải bigone chúng tôi: http://bigone.net.vn

Bigone trên nền tảng J2ME, Java, MySql và sử dụng những công cụ hiện đại nhất trong quá trình phát triển bao gồm đầy đủ các tính chất của một hệ thống thông tin: mở rộng, bảo mật và ổn định….

Game bigone tương thích với các dòng máy khác nhau của phiên bản hiện tại: Sử dụng được ở hầu hết các dòng máy có hỗ trợ J2ME (chiếm số lượng lớn trên thị trường điện thoại di động), đặc biệt ngay cả các dòng máy cấu hình thấp của ***, đây là sự khác biệt so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Game iWin
IWIN là một trong những game mobile hot nhất hiện nay. Với khoảng hơn 3 trăm nghìn nhu cầu tìm kiếm toàn cầu trung bình hàng tháng và gần 17 triệu kết quả tìm kiếm, iwin thật sự trở thành một hiện tượng mới của làng game dien thoai.
Tại sao lại như vậy? Bởi Iwin không chỉ đơn giản là một trò chơi trực tuyến, mà nó còn có sự kết hợp với mạng xã hội, chat yahoo, nghe nhạc, xem hình…Đặc biệt hơn đó là game iwin có cách chơi rất mới lạ, khá khác biệt so với các game dien thoai thường thấy.

Tính năng hấp dẫn cùng kho game khổng lồ, khả năng tương thích với nhiều dòng máy khác nhau. Tải iwin thật sự là lựa chọn số một cho dế yêu của bạn. Một số game chính trong hệ thống game của IWIN: caro, xì dách, tiến lên, cờ tướng, phỏm, xếp gạch, cờ vua, bài cào, poker…Game còn hấp dẫn người chơi bởi giao diện đẹp mắt và dễ thao tác vì ngôn ngữ chính hoàn toàn bằng tiếng Việt.

IWIN còn luôn luôn được cập nhật, bổ sung thiếu sót và lỗ lực sáng tạo ra những trò chơi hấp dẫn nhất. Các sự kiện, thông tin khuyến mãi luôn làm game thủ phải trầm trồ.



Với phiên bản Iwin 2.5.5 mới ra mắt người chơi mới sẽ chỉ mất 1000đ để tạo một tài khoản mới (trước là 5000đ) và được sửa một số lỗi phát sinh trong các phiên bản trước đây. Cập nhật thêm các máy chủ trong game, tránh tình trạng quá tải, load chậm. lag, cho người chơi iwin. Phiên bản được rút gọn lược bỏ một số game đánh bài, bầu cua tôm cá, tiến lên…do vướng một số lỗi ở phiên bản cũ, có lẽ nhà sản xuất sẽ đưa ra các bản cập nhật mới hơn với sự trở lại của các mini-game trên với giao diện hòa toàn mới.