Công ty Cổ phần nội thất Vàng chuyên cung cấp lắp đặt hệ thống san nang kỹ thuật Hệ thống san nang ky thuat (Hay còn được gọi là sàn nâng, sàn giả) được sử dụng trong các phòng máy chủ (data center), phòng tổng đài, phòng cách ly, phòng thí nghiệm... Là sản phẩm hoàn hảo cho các công trình lớn như toà nhà cao ốc văn phòng, ngân hàng, sân bay, bệnh viện, trạm viễn thông, trạm điện lực ... nơi có hệ thống thiết bị máy móc lớn. Với hệ thống sàn nâng sẽ giúp cho chúng ta dễ dàng bảo trì đường dây, lắp đặt thêm các thiết bị dễ dàng mà không phải lo đến việc đi dây trong phòng một cách phức tạp và mất nhiều công sức. ..sản phẩm được nhập khẩu từ Châu Âu và Trung Quốc với chủng loại và màu sắc mặt hoàn thiện đa dạng. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2000; Chứng chỉ kiểm định chất lượng xuất xưởng Test report; Chứng chỉ chứng nhận thiết bị bảo vệ tĩnh điện (Certificate of Electrostatic Protective Equipments).

Ngoài ra, chúng tôi là đơn vị chuyên bán và lắp đặt sàn PVC AROMA & WING MARU, San go cong nghiep
• PVC Là một loại sản phẩm lát nền trang trí bậc nhất và được ưa chuộng nhất ở Hàn Quốc Nhật Bản, Châu Âu & Mỹ…với hơn 90% các văn phòng, nhà hàng, Shops, nhà ở & nhà máy sử dụng sản phẩm sàn PVC.
• Được thiết kế với những hoa văn tự nhiên, độc đáo và hiếm lạ. Mang lại cho quý khách cảm giác gần gủi, thân thiện với thiên nhiên.
• Vì là sản phẩm cao cấp nên nó đáp ứng được tất cảcác điều kiện mà người tiêu dùng ở các nước phát triển đòi hỏi như:. Chống trơn trượt,chống cháy và chống trầy xướt.......... Sử dụng trong thời gian dài mà không bị phai màu hay biến dạng.. Không chứa các chất độc hại hay chất gây mùi ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.. Bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng khi tiếp xúc với chúng trong điều kiện thời tiết lạnh hay nóng.Vi khuẩn không phát triển trên bề mặt,nên rất thích hợp khi lắp đặt trong bệnh viện hay nhà trẻ,nhà ở hay phòng thí nghiệm..

Với đội ngũ kỹ thuật lắp đặt lành nghề, được đào tạo chuyên nghiệp, được trau dồi kỹ năng cũng như kinh nghiệm và hỗ trợ những công nghệ lắp đặt mới để mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt và đạt hiệu quả nhất. Chính điều đó đã góp phần tạo nên chất lượng dịch vụ của Nội Thất Vàng

Với khả năng thiết kế chuyên nghiệp, hệ thống sàn nâng do Nội Thất Vàng cung cấp luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế và thoả mãn yêu cầu từ phòng máy chủ cỡ nhỏ cho đến các trung tâm dữ liệu lớn
Hàng có sẵn. Bao gồm dịch vụ thi công, lắp
Thông tin liên hệ:
Hoàng Sỹ (Sales manager) - Nội Thất Vàng

***********************************
CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT VÀNG
Tư vấn - Thiết kế & Thi công nội thất văn phòng, Gia đình
Đại lý phân phối nội thất 190, Fami, Hòa phát, Xuân Hòa
Add : Tầng 1 - Tòa nhà N09B2 khu ĐTM Dịch Vọng - Cầu Giấy - Hà Nội
Nhà máy: Khu công nghiệp Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội
Phone: 04 6252 9595 Hotline : 0934 376787
Email : sales@noithatvang.net Website: noithatvang.net/