14/2 sắp tới, đây là dịp để các cặp đôi thể hiện tình cảm và trao cho nhau yêu thương. Chọn quà tặng Valetine cho chàng như thế nào là câu hỏi chung của các nàng trong dịp này. Dưới đây là những gợi ý chọn quà tặng Valentine cho chàng, bạn gái cùng tham khảo nhé!


Trước khi bạn muốn chọn quà Valentine cho chàng, bạn phải hiểu biết đôi chút về tính cách, sở thích và độ tuổi của người đó. Một món quà tặng valentine cho chàng sẽ vô cùng ý nghĩa hơn nhiều khi người nhận luôn thích thú và sẵn sàng chờ đợi.


Với một chàng trai yêu thích lãng mạn, ngày lễ tình nhân, bạn gái có thể chọn quà tặng Valentine cho chàng là hộp socola hoặc bánh kem mang hương vị ngọt đắng hòa quyện vào nhau như những hương vị tình yêu của Socola. Hay bạn có thể tặng một album hình tự làm gắn với kỷ niệm nào đó của chúng mình để lưu giữ kỷ niệm theo chàng suốt mọi năm tháng cuộc đời.


-Tặng chàng đồng hồ đeo tay:


Bạn cũng nên nhớ quan tâm đến ngoại hình của người yêu một chút. Một chiếc đồng hồ đeo tay sẽ khiến chàng phong độ hơn. Một chiếc đồng hồ đeo tay làm quà tặng valentine cho chàng còn mang nhiều ý nghĩa.

Đồng hồ đeo tay Henry London khắc lên yêu thương cho 14/2 trọn vẹn


Thời gian có trôi đến đâu thì sau cùng, cũng có lúc 3 kim đồng hồ chạm vào nhau làm một. Khi đã quay hết một vòng tròn, kim đồng hồ lại trở về điểm xuất phát ban đầu. Cũng như tình yêu cũng vậy, dù trải qua bao nhiêu sóng gió cuộc đời. Đến sau cùng những người yêu nhau vẫn sẽ quay về với nhau. Tình yêu và thời gian sẽ nói lên tất cả.


Quà tặng Valentine cho chàng mà một chiếc đồng hồ đeo tay Henry London vô cùng ý nghĩa.


-Tự tay nấu cho chàng một bữa ăn ngon:


Những người đang yêu nhau, niềm hạnh phúc nhất là khi được ngồi bên nhau, ăn cơm cùng nhau. Vậy nên, trong lễ tình nhân, bạn có thể chuẩn bị chọn quà tặng Valentine cho chàng là một bữa ăn có những món chàng thích, tự tay bạn nấu. Hãy mang đến một đêm tình nhân đúng nghĩa bên nến và hoa, cùng bữa tiệc ấm cúng dành cho hai người. Thật không còn gì ý nghĩa hơn đúng không nào.

Tự tay chuẩn bị cho chàng một đêm tình nhân tuyệt vời


-Tặng đồ đôi:


Đồ đôi là sự lựa chọn quen thuộc của các cặp đôi đang yêu nhau. Quà tặng Valentine cho chàng thể hiện sự hạnh phúc của cả hai. Và cũng giống như lời cảm kết khẳng định rằng chúng tôi là của nhau.

Tặng đồng hồ đeo tay đôi để khẳng định tình yêu


Vậy nên, nếu đang băn khoăn không biết chọn quà tặng Valentine cho chàng như thế nào, tại sao không thử chọn ngay một bộ đồ đôi tặng chàng dịp này nào?


Bạn cũng nên lưu ý nhé, đồ đôi không chỉ là quần áo, mà còn những vật gần gũi quen thuộc như cốc đôi, đồng hồ đôi… Mỗi khi mang nó trên người, hai bạn sẽ luôn nhắc nhở và khẳng định rằng ta sinh ra để thuộc về nhau.


-Tặng chàng món đồ cá nhân:


Những món đồ cá nhân luôn thể hiện sự quan tâm ân cần của bạn đối với chàng. Bạn có thể chọn quà tặng Valentine cho chàng là bộ dao cạo râu, chiếc bút có khắc tên, một quyển lịch để bàn có in hình hai bạn… Tất cả những gì bạn cảm thấy cần thiết cho cuộc sống thường ngày đều có thể dành tặng anh ấy dịp lễ tình yêu.


-Tặng chàng áo sơ mi:


Trang phục của con trai thường đơn giản hơn con gái nhiều. Các chàng khi ra đường thường diện áo sơ mi. Vậy nên, chọn quà tặng Valentine cho chàng là một chiếc áo sơ mi là một ý tưởng hay. Bạn có thể chọn cho chàng một chiếc áo sơ mi trắng hay sọc xanh vào ngày lễ tình nhân.

Tặng chàng áo sơ mi


Con trai rất thích được chăm sóc, vậy nên việc mua một chiếc áo sơ mi tặng chàng sẽ giúp bạn ghi điểm rất nhiều trong mắt anh ấy, trở thành một người phụ nữ đảm đang ân cần.