Giá vận chuyển phế thải tùy thuộc vào công trình lớn, nhỏ, vị trí cần vận chuyển và nhiều yếu tố khác. Cùng với những tính toán chi tiết, chúng tôi sẽ đưa ra mức chi phí vận chuyển đất thải tốt nhất cho quý khách hàng. Gọi ngay cho chúng tôi trong ngày hôm nay để nhận được báo giá cực kỳ tốt.
Báo giá vận chuyển đất thải

Bạn cần dịch vụ vận chuyển đất cát gạch vụn sau đào móng nhà, phá dỡ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi vận chuyển bằng xe tải chuyên dụng, sẵn sàng làm thủ công, bê vác sâu trong ngõ nơi xe không vào được.


Với dàn xe tải, máy xúc, máy ủi..., Với đội ngũ công nhân nhiều kinh nghiệm, giá vận chuyển đất thải không đâu trên Hà Nội rẻ hơn. Chúng tôi CAM KẾT VÀ ĐẢM BẢO như vậy.
Chúng tôi có đầy đủ các loại xe tải, từ xe tải nhỏ đến xe tải lớn. Đơn giá vận chuyển có thể chênh lệch tùy thuộc vào số lượng nhiều hay ít. Sau đây là các loại xe tải của công ty và đơn giá ứng mỗi loại xe:
Chúng tôi nhận cả xúc chuyển lên xe, hoặc phải tăng bo ra ngoài bằng xe cải tiến hoặc đội thủ công nếu đường giao thông chặt hẹp. Trường hợp nhận cả xúc chuyển, tăng bo thì đơn giá trên có thể xê dịch từ 50.000đ – 150.000đ/chuyến


Nếu mặt bằng thi công rộng dãi, quý khách nên dùng xe to thì giá vận chuyển sẽ rẻ hơn. Để biết được chính xác nên dùng xe nào thì hiệu quả và rẻ nhất cho công trình của quý khách, hãy liên hệ cho chúng tôi.

Hotline: 0905 229 666 - 0961 546 793

Nguồn: https://phadonhacu.vn/tin-tuc/kinh-n...y-dung-gia-re/