Kon Tum đang phát triển tất cả mọi mặt, nhu cầu thời trang của các bạn trẻ cũng đang tăng cao. Và đồng hồ Julius đang là sự lựa chọn được ưu ái trên thị trường.


Nhiều bạn trẻ ở Kon Tum muốn mua đồng hồ Julius nhưng không biết đến đâu để mua. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn địa chỉ mua đồng hồ Julius ở Kon Tum qua nội dung dưới đây, cùng theo dõi nhé!


Một cách tiện lợi để khách hàng mua sắm mà vẫn đảm hàng chính hãng và phù hợp với bản thân mình. Đó là mua hàng online, và cụ thể là mua hàng ngay trên website chính thejulius.com.vn hoặc ở các trang thương mại điện tử.


Hoặc là bạn có thể đến Nhà sách Phương Nam tại TP Kon Tum – 135 Lê Hồng Phong, TP KonTum. Những ai ở gần đây có thể đến xem và mua hàng trực tiếp.


Mua đồng hồ Julius ở đâu Kon Tum?


Hiện nay, Julius đã có mặt ở hơn 80% kênh thương mại điện tử, hình thành nên một quy trình mua sắm online vô cùng đơn giản và tiện lợi. Chỉ cần một cú click chuột, bạn đã chọn được sản phẩm ưng ý cho mình.


Đầu tiên, bạn có thể truy cập vào website thejulius.com.vn và lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ Julius ở Kon Tum yêu thích. Nếu cảm thấy hài lòng với sản phẩm, bấm chọn đặt mua và nhập các thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ theo website yêu cầu.

Mua đồng hồ Julius tại Nhà sách Phương Nam – 135 Lê Hồng Phong, TP KonTum


Sau đó bạn sẽ nhận được điện thoại xác nhận thông tin đơn hàng từ các nhân viên của Julius. Tương tự, khi mua đồng hồ Julius tại Kon Tum ở các trang thương mại điện tử hay những website của các đại lý, bạn cũng làm như vậy.


Nếu vẫn còn lo sợ về việc sản phẩm nhìn trên ảnh và bên ngoài khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn phương pháp nhận hàng rồi mới trả tiền. Bạn có thể đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu chưa qua sử dụng.


Đồng hồ Julius bảo hành 1 năm, thay dây miễn phí 1 lần, thay pin miễn phí 5 năm. Hỗ trợ bảo hành chi phí thấp lỗi do người sử dụng như vỡ kính, lỗi dây, trầy xước…


-Hỗ trợ bảo hành miễn phí cho các trường hợp như vô nước, hết pin…


-Hỗ trợ bảo hành chi phí thấp cho các trường hợp vỡ kính, trầy xước…