VR Car, thiết kế đặc biệt thiết bị cho tất cả những người đam mê xe hơi
YI CAR CAM kết hợp các tiêu chuẩn cao và chức năng của đã có trong DVR thị trường hiện tại. Mục tiêu của chúng tôi là để tối đa hóa hiệu suất của thiết bị với mức giá tối ưu. Yi DVR Car có một tính năng thông minh đặc biệt bổ sung ADAS, trong đó phân tích tốc độ, khoảng cách và các dữ liệu khác, cho phép xác định các nguy cơ phát sinh từ các đối tượng xung quanh trong khi lái xe, và để cảnh báo lái xe về họ. YI CAR CAM hỗ trợ độ phân giải HD đầy đủ của năm 1920 60fps × 1080p và độ phân giải tối đa 2304 × 1296p tốc độ 30fps, vì vậy bạn sẽ có được một 1080p 30fps video chất lượng cao camera the thao

ADAS Hệ thống thông minh

các thuật toán nhận dạng hình ảnh hiện đại, phát hiện thời gian thực của các dấu hiệu đường bộ và xe khởi hành từ họ, kiểm soát khoảng cách giữa các xe và một giọng nói cảnh báo cho lái xe về sự xuất hiện của những tình huống không an toàn trên đường. Nó cũng có một cảm biến sẽ phát hiện các lực tác động (yếu, trung bình, cao). Trong trường hợp của một tai nạn, thiết bị sẽ tự động cung cấp tất cả các thông tin về nó, ngăn ngừa sự xuất hiện của các cuộc xung đột giữa những người tham gia giao thông.
Khoảng cách giữa các xe Góc nhìn rộng 165 °, bao gồm ba làn xe lưu thông
Các câu hỏi về sự hiện diện của các vùng mù trong DVR là một trong những quan trọng nhất. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã trang bị các CAR CAM YI với ống kính góc rộng, góc nhìn chỉ đạt tới 165 ° và dễ dàng bao gồm ba làn xe. Độ nhạy cao, pha thực và chi tiết về tình hình trên đường.
Khẩu độ f / 1.8
Các cảm biến hình ảnh cực kỳ nhạy cảm
Chế độ ban đêm
Một dấu hiệu của lớp DVR là chất lượng của bộ phim đêm của mình. Hầu hết các vụ tai nạn giao thông xảy ra vào ban đêm. Lái xe mệt mỏi, ánh sáng mờ của đèn đường, ánh sáng chói sắc của đèn pha và nhiều yếu tố khác làm tăng nguy cơ tai nạn giao thông đường bộ xảy ra. ống kính độ phân giải cao của YI CAR CAM được làm bằng kính hiển thị 6G, nó có một khẩu độ f / 1.8 và một ma trận quang cao cấp 3,0 × 3.0μm, mà kết quả là cung cấp chất lượng cao của đêm quay phim. Các YI CAR CAM sẽ cung cấp một video ghi âm rõ ràng và đầy màu sắc, ngay cả trong điều kiện ánh sáng thấp, bên cạnh đó, bạn sẽ không cần một nguồn ánh sáng bổ sung.
Được xây dựng trong WiFi
Thiết bị này có một 2.4G module không dây tích hợp, thông qua đó bạn có thể mở các ứng dụng xem video trong thời gian thực, hoặc để kiểm tra lịch sử ghi âm. Ngay cả khi đi trên một chuyến đi dài, bạn cần phải mang theo một camera Xiaomi và an toàn vượt qua mọi khoảng cách.
Full HD video 1080p 60fps
quay video với tốc độ khung hình cao cho phép bạn chụp những chi tiết nhỏ nhất, đó là lý do tại sao trong các cuộc thi thể thao có thường được sử dụng các thiết bị quay video tốc độ cao tiên tiến để xem video hơn nữa và đưa ra quyết định tư pháp. Trong khi ghi âm chuyển động của xe các DVR thông thường với sự hỗ trợ 30fps video có thể có một số sai sót, chậm trễ video. Smart YI CAR hỗ trợ Full HD 1080p 60fps video, do đó khi xe đang di chuyển ở tốc độ cao, DVR ghi lại video với tất cả các chi tiết nhỏ nhất, mà sau này có thể được sử dụng như là một bằng chứng trong trường hợp của một tai nạn giao thông, hoặc là aa video của cảnh quan đẹp.
độ phân giải cực cao UHD 1296p
Mật độ điểm ảnh có độ phân giải siêu cao UHD 1296p, so với video 1080p thông thường, cao hơn 44%, do đó hình ảnh trở nên chất lượng hơn.
độ phân giải 1080p Trung bình
độ phân giải cực cao 1296p UHD
https://camerathethao.vn/c/60-camera-ip-xiaomi
Hệ Smart ADAS
Tích hợp công nghệ giúp người lái xe để điều khiển xe và làm tăng mức độ an toàn khi lái xe. thuật toán hiện đại cho nhận dạng hình ảnh, phát hiện các dấu hiệu đường bộ và xe khởi hành từ họ trong thời gian thực, kiểm soát khoảng cách giữa các xe và cảnh báo bằng giọng nói của người lái xe về sự xuất hiện của những tình huống không an toàn trên đường.
Tự động ghi đè lên dữ liệu cũ
quay video liên tục. Nếu thẻ nhớ đầy, hệ thống sẽ tự động xóa dữ liệu cũ. Kết quả là, các DVR ghi lại mọi thứ mà không cần bất kỳ thất bại và không bỏ lỡ một khoảnh khắc nào.
ghi âm thông thường
Hỗ trợ Full HD 30fps 1080p / 60fps video và cho độ phân giải cực cao UHD Video 1296p. Ghi chép của từng khoảnh khắc khi chiếc xe đang di chuyển ở tốc độ cao.
Ghi âm trong các trường hợp khẩn cấp
Trong một vụ va chạm hoặc phanh đột ngột của một chiếc xe, DVR sẽ tự động bắt đầu ghi âm các khẩn cấp để sửa chữa các sự kiện có thật, mà sẽ giúp đỡ trong trường hợp tranh chấp hơn nữa giữa các thành viên của một tai nạn đường bộ.
cảm biến sốc
Video ghi âm trong trường hợp khẩn cấp, trong một vụ va chạm hoặc phanh đột ngột của xe. Các cảm biến cũng nắm bắt được lực tác động (yếu, trung bình, cao).
chức năng ghi âm
Enable / Disable chức năng quay video, bảo vệ tính bảo mật dữ liệu cá nhân.
thiết kế bên ngoài đẹp và thời trang
Sử dụng sơn PU chất lượng sơn cơ thể, cảm giác xúc giác thoải mái khi tiếp xúc với các bề mặt kim loại của thiết bị. Như một kết quả của việc kiểm tra nghiêm ngặt, chúng ta có thể lưu ý rằng các tài liệu của camera hanh trinh YI CAR CAM DVR có độ bền cao và an toàn với môi trường.
Giãm xóc và vật liệu chịu lửa
Sử dụng SABIC và PC / ABS vật liệu chịu lửa, được đặc trưng bởi khả năng chống mài mòn, chống ăn mòn, chống tia UV, chống va đập cao, khả năng chống / nhiệt độ cao thấp. Vì vậy, như một kết quả của việc sử dụng lâu dài, ngay cả khi tiếp xúc với tia cực tím, bạn sẽ không tìm thấy vàng hoặc các dấu hiệu khác của sự lão hóa của DVR. Chúng tôi không sử dụng bất kỳ vít cho vỏ ngoài của YI CAR CAM, trong khi sự hiện diện của các lớp lót chống rung đảm bảo bố trí ổn định và đáng tin cậy của một bảng mạch ngay cả trong sự chuyển động của xe.
Quý khách vui lòng gọi:
Hotline: 028.710.66366 để được tư vấn miễn phí
Giá: 1.250.000
Bảo hành: 03 Tháng
Link chi tiết sp: https://camerathethao.vn/p/516-camer...-yi-chinh-hang