Vòng đeo tay phong thủy được làm từ các loại vật liệu hoàn toàn tự nhiên như gỗ, đá phong thủy. Bởi vì là vật liệu tự nhiên nên nó hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe mà ngược lại còn chứa các loại từ trường giúp đả thông các huyệt đạo khiến cho khí huyết lưu thông .


Nhất là đối với đá phong thủy. Đó là những khối đá hình thành hàng triệu năm dưới lòng đất nhờ các dòng dung nham núi lửa đưa nó ra ngoài ở tầng đất mà con người có thể khai thác được. Các tinh thể đá này được lòng đất chắt lọc nên đẹp vô cùng nhất là khi phản chiếu ánh sáng mặt trời.


Vòng tay phong thủy là một loại phụ kiện thời trang rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây . Nó là sự kết hợp giữa thẩm mỹ và chức năng phong thủy nên được lợi đôi đường. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đeo vòng tay phong thủy. Dưới đây là một số hướng dẫn.


Về cơ bản bạn có thể đeo vòng tay phong thủy ở cả hai tay miễn là bạn cảm thấy thoải mái và phù hợp với các loại phụ kiện thời trang khác là được. Bạn có thể đeo ở tay thuận để dễ dàng khoe chiếc vòng quí giá của mình vì tay thuận thường hoạt động nhiều. Hoặc bạn cũng có thẻ đeo ở tay không thuận để đỡ phải vướng víu khi làm việc.


Tuy nhiên, đúng nhất là bạn nên đeo vòng ở tay trái. Bởi vì mạch cổ tay trái mạnh hơn tay phải do vị trí gần tim hơn. Các luồng từ trường có thể vào cơ thể qua huyệt tay trái để đi khắp cơ thể.


Bạn cũng có thể lần chuỗi hạt mỗi khi niệm chú hoặc đặt nó ở đầu giường khi ngủ.
Mộ số mẫu vòng đeo tay phong thủy đẹp


1.Vòng tay gỗ hóa thạch phong thủy
Gỗ hóa thạch là loại gỗ đã hóa thành đá sau hàng triệu năm bị vùi sâu trong lòng đất. Gỗ hóa thạch rất đẹp và từ trường của nó cực tốt cho cuộc sống và công việc nên giá thị trường cũng tương đối cao.


2.Vòng tay mã não cam chạm đài sen

Vòng mã não cam có chạm hình tượng Đài sen của Phật giáo.


3.Vòng tay mã não đen chạm rồng vàngNhững con rồng vàng là biểu tượng không thể rõ ràng hơn nhơ uy quyền, địa vị.


4. Vòng tay gỗ huyết long

Gỗ huyết long khi có một luồng sáng chiếu vào sẽ ửng hồng lên màu máu. Vòng tay gỗ này mang năng lượng của loài rồng giúp chức tỏ uy quyền, giải trừ sát khí gây hại cho thân chủ.


5.Vòng tay gỗ nâuMàu nâu trầm bóng loáng giúp cho nội tâm được tĩnh lặng, an bình.


3.Vòng tay mã não ngũ sắc phong thủy

Loại đá này tương truyền xưa kia được Nữ Oa nương nương dùng để vá trời. Màu sắc loại mã não này sặc sỡ rất đẹp.