những chuyên gia về giấc ngủ đã chỉ ra rằng 1 giấc ngủ ngon sẽ giúp con người lớn mạnh, hồi phục thấp cả về thể chất lẫn tinh thần. Một mẫu đệm tốt sẽ giúp đem đến giấc ngủ sâu, hỗ trợ tối đa cột sống và đảm bảo sức khỏe quý khách. Ngược lại, 1 chiếc đệm không đảm bảo chất lượng sẽ có thể là nguồn cội dẫn đến các bệnh về lưng và cột sống. Do vậy việc chọn lọc 1 mẫu đệm phải chăng và phù hợp khôn cùng quan yếu để quý khách luôn cảm thấy thả phanh trong mỗi giấc ngủ và khi thức dậy.


Hiện với rất nhiều dòng đệm trong khoảng những nhà cung cấp khác nhau giúp người sử dụng thoải mái chọn lọc. Đặc biệt, sự xuất hiện của phổ thông chiếc đệm du nhập từ nước ngoài đã làm cho phong phú thêm thị phần đệm tại Việt Nam. Thế nhưng điều đó cũng khiến cho người tiêu dùng trở thành cạnh tranh hơn khi mà mua hàng.


một cái đệm được cho là rẻ cần phải đáp ứng được các yếu tố: nâng đỡ tối ưu cột sống, độ đàn hồi phù hợp sở hữu sức nặng thân thể, hỗ trợ tối đa ba tuyến đường cong sinh lý tự nhiên của cơ thể, song song loại đệm còn cần phải được tạo nên từ các nguyên liệu an toàn đảm bảo mội môi trường ngủ không độc hại cho người dùng.


Luôn đặt chỉ tiêu vì sức khỏe con người lên hàng đầu, thương hiệu Aeroflow của tập đoàn INOAC Nhật Bản đã sử dụng những loại PU Foam lượng cao để đáp ứng những mẫu đệm Aeroflow tên tuổi. Ngay bắt đầu từ ra đời vào năm 1959, những dòng đệm PU Foam (dưới tên gọi ban sơ là Color Foam) với trọng lượng nhẹ và cảm giác thoải mái lúc tiêu dùng đã làm cho thay đổi truyền thống sử dụng đệm Futon của người dân Nhật Bản suốt hàng thế kỷ qua và hoàn toàn chiếm lĩnh thị trường đệm Nhật Bản.
Xem thêm:Sau lúc coi xét 1 cách thức sâu sắc và chọn lọc cẩn thận trong khoảng hơn 300 loại nguyên vật liêu của INOAC. Aeroflow chính thức ra mắt 3 mẫu đệm PU Foam cao cấp dành riêng cho thị trường Việt Nam là Standard; Dry và Fit vào tháng 11/2016. Cả 03 mẫu sản phẩm đệm này không chỉ với độ đàn hồi cao, khả năng phân tán sức ép hoàn hảo, phân phối sự thả phanh nổi trội mà còn cực kỳ thoáng khí - đảm bảo phù hợp mang khí hậu và con người Việt Nam


Ưu điểm của đệm PU Foam


Aeroflow Standard với độ mềm vừa phải, độ thoáng khí cao


Aeroflow Dry sở hữu độ cứng vừa phải, khả năng ngăn chặn nấm mốc


Aeroflow Fit sẽ đem đến giấc ngủ an toàn, êm ái.


những điểm cộng trên giúp đệm Aeroflow phát triển thành mẫu đệm được rộng rãi người sử dụng tuyển lựa và ham, mang đến giấc ngủ ngon cho hàng triệu gia đình Việt