máy cắt vải
Hiện nay, nhằm đáp ứng đầy đủ các mục tiêu công việc hàn đầu trong ngành may mặc, các nhà sản xuất các dòng may cat vai , máy cắt vải cầm tay, máy cắt vải đứng đã không ngừng tân tiến, cải thiện các chức năng hoạt động của máy được tốt hơn trước khi cho ra mẫu sản phẩm mới. Hiện đã có mặt tại siêu thị điện máy Cơ Khí chúng tôi.


Máy cắt vải công nghiệp, máy cắt vải đầu bàn được Cơ Khí chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ các hãng nước Nhật Bản, Đài Loan và Trung Quốc với các hãng máy nổi tiếng như : YAMAFUJI, KM, KAISIMAN, EASTMAN, LEJIANG, SAMSUNG, JUKI, SIRUBA, TAIXIN, TAKASHI, OCTA, .... Cam kết bán hàng chính hãng mới 100% còn nguyên đai, nguyên TEAM có COCQ.


Trên thị trường có rất nhiều các loại máy cắt vải công nghiệp: máy cắt vải cầm tay, máy cắt vải đứng, máy cắt vải đầu bàn, máy cắt vải cuộn, máy cắt vải hình tròn,máy cắt vải đứng km ,máy cắt vải cầm tay km và máy cắt vải cầm tay mini, ... với nhiều kiểu dáng khác nhau, mẫu mã, giá thành hợp lý mang đến sự đa dạng hơn cho người tiêu dùng lựa chọn.
Máy cắt vải cầm tay YJ-65
may cat vai

1.490.000 VNĐ

Thông số kỹ thuật:

Loại dao Dao tròn

Độ dày cắt tối đa 25mm

Đường kính lưỡi dao 65mm

Cân Nặng 1.2kg

Công suất 200W

Điện áp 220V

Máy cắt vải cầm tay YJ-50

1.390.000 VNĐ

Thông số kỹ thuật:

Loại dao Dao tròn

Khổ dao 50 mm

Độ dày lớp cắt 10mm

Cân Nặng 1.0kg

Nguồn Điện 220V-60W