Đèn led HighBay HB06–200 200W Philips có ưu thế vượt trội về bản lĩnh chiếu sáng, chức năng chuyển động an toàn trong nhà xưởng sản xuất và chế biến thực phẩm.


Đèn led HighBay HB06–200 200W Philips là thiết bị chiếu sáng cao cấp tới từ thương hiệu Cowell. đèn led nhà xưởng này hiện đc trưng bày tại khối hệ thống trang dòng thiết bị chiếu sáng Của công ty chúng tôi.
điểm mạnh dòng sản phẩm


Đèn led HighBay HB06–200 200W PhilipsChứng nhận chất lượng


Đèn led HighBay HB06–200 200W Philips là thiết bị chiếu sáng cao cấp chuyên dùng cho nhà xưởng chế tạo và chế biến thực phẩm của thương hiệu Cowell. Đèn cung ứng những chuẩn mức ngặt nghèo nhất đc quy định cho các dòng thiết bị chiếu sáng dùng trong ngành chế biến thực phẩm và được chứng nhận bởi tổ chức NSF.


Đèn được trang bị chip Led Nichia có hiệu suất phát sáng cao đạt 140Lm/W nên đa số điện năng đc chuyển hóa thành ánh sáng giúp tiết kiệm đc lượng điện năng lớn. Chip Led phối kết hợp cùng hệ thống điều khiển Meanwell giúp đèn bảo trì hoạt động rất ổn định ít bị hư hỏng và đạt đc tác dụng chiếu sáng cao.


>> Xem thêm : đèn led âm trần thạch cao


Đèn led HighBay HB06–200 200W PhilipsÁnh sáng chất lượng


Chất lượng ánh sáng mà đèn led HighBay HB06–200 200W Hic Philips đem tới cho quý khách hàng trọn vẹn khác biệt có những loại đèn HighBay truyền thống lâu đời. Bởi đèn có độ quang thông cao lên tới mức 28.000Lm, cùng hệ số hoàn màu lớn hơn 70Ra nên ánh sáng phát ra rất mạnh tạo nên không gian chiếu sáng lớn. Sử dụng đèn có thể giúp chủ nhân doanh nghiệp giảm đc con số thiết bị chiếu sáng cần lắp so với các loại đèn khác.


Đèn led HighBay HB06–200 200W PhilipsThiết kế độc đáo


ngoài các việc được ứng dụng technology Led cao cấp, có thiết kế của đèn led HighBay HB06–200 200W Philips cũng hết sức khác biệt. Đèn không sử dụng thủy tinh hoặc ốc vít để ráp nối những cụ thể nên chỉ có thể tránh được trọn vẹn những mảnh thủy tinh hoặc ốc rơi lẫn vào thực phẩm.
các cụ thể bên ngoài của đèn đc bo tròn và đạt độ bóng cao chính vì vậy đèn ít bị bám bẩn và rất giản đơn để dọn dẹp vệ sinh. Đèn hoàn toàn có thể hoạt động tốt trong điều kiện nhiệt độ môi trường xung quanh từ -30oC đến 50oC cực kỳ tương xứng sử dụng trong các kho xưởng chế biến và bảo quản thực phẩm.


Đèn led HighBay HB06–200 200W PhilipsTuổi thọ cao


Sự kết hợp hoàn chỉnh giữa yếu tố technology và kỹ thuật đã giúp đèn led HighBay HB06–200 200W Philips sở hữu tuổi thọ sự dụng dài lâu. Trung bình một bộ sản phẩm có thể tiến hành việc chiếu sáng tiếp tục trên 50.000 giờ mà hoàn toàn không gặp các hiện tượng hỏng hóc, đem lại lợi ích tối đa cho bạn.


>> Xem thêm : đèn led philips bán ở đâu


chỉ dẫn SỬ DỤNG


Đèn led HighBay HB06–200 200W Philips sử dụng có thiết kế móc treo ở trên thân đèn để cố định và thắt chặt đèn vào trí cần chiếu sáng. Bên cạnh đó đèn cũng có thể lắp đặt đèn bằng ống treo chuyên dụng hoặc dụng cụ gắn trần.


mặc dù thế đây là dòng thiết bị chiếu sáng chất lượng tốt, diện tích chiếu sáng lớn nên để phát huy tối đa giá trị đèn hoàn toàn có thể mang đến, doanh nghiệp cần phải có sự tư vấn lắp đặt từ đội ngũ kỹ thuật viên bài bản.


phần mềm


thiết bị chiếu sáng đèn led HighBay HB06–200 200W Philips được phần mềm trong những nhà xưởng sản xuất và chế biến thực phẩm, trong các kho chứa thực phẩm, kho ướp lạnh.