Nhấn mí giữ được bao lâu là một trong những thắc mắc của nhiều chị em khi có nhu cầu nhấn mí (bấm mí Hàn Quốc) “trùng tu nhan sắc”. Nếu là một trong số các chị em quan tâm tới chủ đề nhấn mí này. Đừng bỏ qua bài viết sau đây nhé! Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp tất tần tật. Và lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất.

Giải đáp: Nhấn mí giữ được bao lâu?

Nhấn mí mắt hay còn gọi là bấm mí Hàn Quốc. Là phương pháp làm đẹp ứng dụng bằng công nghệ thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc. Không cần can thiệp “dao kéo”. Mà tạo 2 mí bằng cách khéo léo luồn chỉ thẩm mỹ dưới da mí mắt. Do đó, bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí an toàn tuyệt đối.Trước khi tìm hiểu Nhấn mí giữ được bao lâu, hãy cùng chúng tôi điểm qua những ưu điểm tuyệt vời mà phương pháp này mang lại nhé! Nhấn mí (bấm mí Hàn Quốc) sở hữu “hàng tá” ưu điểm khiến nhiều chị em “mê mệt”:

  • Tạo đôi mắt 2 mí rõ rệt và to tròn, đẹp tự nhiên. “Thổi hồn” cho đôi mắt.
  • Bấm mí Hàn Quốc an toàn tuyệt đối vì không cần phẫu thuật. Chỉ tác động đến phần da mí mắt. Không làm tổn thương chức năng của đôi mắt.
  • Hồi phục nhanh chóng. Chỉ sau 1 tuần là bạn sẽ có ngay đôi mắt 2 mí như ý.

>>> CHUYÊN GIA TƯ VẤN: Nhấn mí là gì và những điều cần biết


Vậy, với những ưu điểm trên, Nhấn mí giữ được bao lâu?

Bằng kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc tiên tiến nhất hiện nay. Đó là dùng chỉ thẩm mỹ đôi. Sợi chỉ được cố định, tạo liên kết chắc chắn giữa da mí mắt và cơ nâng mi. Do đó, nếp mí sẽ duy trì hiệu quả lâu dài. Từ nay, nhấn mí mắt giữ được bao lâu đã không còn là nỗi bận tâm của bạn nữa!

Bấm mí Hàn Quốc (nhấn mí) – TMV Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong 3 trung tâm thẩm mỹ hàng đầu tại TPHCM. Toạ lạc tại số 115, Trương Định, Phường 7, Quận 3, TPHCM. Trong nhiều năm qua, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chính là “nơi dừng chân” lý tưởng của các chị em tìm đến để bấm mí mắt.

>>> KHÁM PHÁ: Xu hướng Nhấn mí mắt Hàn Quốc của giới trẻ hiện nay.
Chỉ bằng một tiểu phẫu đơn giản. Đã giúp hàng ngàn chị em trở nên thu hút hơn. Và càng tuyệt vời hơn khi nét đẹp ấy bền lâu với thời gian. Giúp chị em không cần lo lắng Nhấn mí giữ được bao lâu nữa. Đến với Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chúng tôi để bấm mí Hàn Quốc.

>>> XEM NGAY DỊCH VỤ KHUYẾN MÃI KHÁC: Nâng ngực khuyến mãi lên đến 3 tỷ

Hiện tại Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng đang có chương trình KHUYẾN MÃI lên đến 50% chỉ duy nhất trong tháng này. Chị em đã có nhiều cơ hội được làm đẹp với mức giá KHÔNG THỂ THẤP HƠN.

>>> CLICK VÀO HÌNH ĐỂ XEM CHI TIẾT ...