Chả Eva nào lại muốn “tam giác mật” trở nên thâm đen, khó coi cả. Tuy nhiên, có rất nhiều nguyên nhân bất khả kháng dẫn đến tình trạng này. Thậm chí, một số tác nhân chị em vẫn vô thức thực hiện hàng ngày mà nghĩ rằng chúng vô hại. Thế nên để ngăn ngừa tình trạng da vùng kín bị thâm đen xảy ra. Các nàng hãy “nhận diện” các nguyên nhân ấy qua bài viết sau nhé!

==>>> khuyến mại lên tới 50% với dịch vụ Trẻ hóa vùng kín Tại tmv Ngô Mộng Hùng <<===

Do đâu da vùng kín bị thâm đen, kém sắc?

- Mặc đồ lót chật

Mặc quần lót bó sát sẽ gây ra tình trạng bí bách và gia tăng ma sát. Từ đó khiến máu khó lưu thông và hệ tuần hoàn không còn hoạt động hiệu quả nữa. Đó cũng là điều kiện thuận lợi để yếu tố sẫm màu tăng cường “hoạt động” và khiến da vùng kín bị thâm sạm.Mặc đồ lót chật là nguyên nhân làm thâm vùng kín mà chị em thường mắc phải

- Yếu tố di truyền

Màu sắc “nơi nhạy cảm” cũng tương tự như làn da trên cơ thể, phụ thuộc vào yếu tố di truyền. Nếu ngay từ khi còn bé, Eva đã thấy da vùng kín thâm đen thì lý do chắc chắn là vì sự dư thừa Melanin trong cơ thể.

- Rối loạn hormone

Các tiết tố nữ, mà cụ thể là Estrogen và Progesterone khi bị mất cân bằng sẽ tạo cơ hội cho số lượng tế bào Melanin tăng nhanh. Điều này cũng dẫn đến việc da vùng kín bị thâm đen, khó coi.

Xem thêm bài viết : thẩm mỹ vùng kín tại nhà hiệu quả nhất

Dậy thì, mang thai và lão hóa là những giai đoạn chủ yếu gây nên sự rối loạn hormone. Ngoài ra, việc lạm dụng thuốc tránh thai, thuốc có công dụng điều chỉnh nội tiết tố cũng sẽ khiến chị em “dở khóc dở cười” vì da vùng kín bị thâm đen ngoài ý muốn.Rối loạn hormone là lý do vì sao các mẹ bỉm sữa bị thâm vùng kín sau sinhBên cạnh đó vẫn còn rất nhiều cách làm vùng kín hết thâm khác. Chị em có thể tham khảo thêm để tìm ra phương pháp phù hợp nhất cho mình nhé!

Nguồn : Da vùng kín bị thâm đen nguyên nhân do đâu