Mua quà tặng Valentine cho vợ như thế nào trong ngày lễ tình nhân để cô ấy vừa lòng? Đây chắc chắn là câu hỏi luôn khiến quý ông lo lắng không biết lựa chọn thế này khi 14/2 sắp tới. Những gợi ý dưới đây của đồng hồ Henry London sẽ giúp các ông chồng có được món quà tuyệt vời nhất cho vợ yêu.


Gợi ý 5 món quà Valentine cho vợ yêu tuyệt vời nhất dịp 14/2 này:


-Quần áo tặng vợ ngày Valentine:


Không một người phụ nữ nào lại không muốn mình xinh đẹp. Vậy nên, trong ngày lễ tình yêu, bạn có thể chọn quà tặng Valentine cho vợ là bộ váy xinh đẹp. Đừng quên kèm theo một lời có cánh rằng em mặc chiếc váy này đẹp vô cùng. Chắc chắn sẽ không có một người con gái nào có thể từ chối được món quà này do chính chồng mình tặng.

Tặng nàng quần áo thời trang


-Voucher ở Spa:


Đã bao lâu rồi người phụ nữ của bạn không tới spa làm đẹp? Hãy dành quà tặng Valentine cho vợ mình là một tấm vé Spa để chăm sóc sắc đẹp.

Tặng nàng voucher Spa


Món quà này tượng trưng cho sự quan tâm đến sắc đẹp, sức khỏe và cũng là niềm mong muốn nàng luôn được vui vẻ, trẻ trung mỗi ngày.


-Bữa tối cho hai người:


Nếu chưa nghĩ ra món quà vật chất, hãy tặng cô ấy món quà tinh thần. Một bữa tối tình nhân dành cho hai người sẽ là món quà tặng Vanlentine cho vợ vô cùng ý nghĩa.

Chuẩn bị cho nàng một đêm tình yêu ngọt ngào


Không khí ngọt ngào trong nền nhạc dịu êm nên thơ sẽ thay lời muốn nói của bạn rằng bạn luôn mong muốn tình yêu mình sẽ mãi đẹp như những ngày đầu tiên. Muốn bên cạnh vợ ở những giây phút riêng tư trong ngày lễ tình nhân.


-Tặng nàng đồng hồ đeo tay:


Đồng hồ đeo tay là món đồ trang sức rất gần gũi với phụ nữ hiện đại. Tặng nàng đồng hồ đeo tay với thông điệp vô cùng đặc biệt.


Thời gian có trôi đi đâu thì đến sau cùng, 3 kim đồng hồ vẫn chạm vào nhau làm một. Khi đã đi hết một vòng tròn, kim đồng hồ sẽ trở về điểm xuất phát ban đầu.

Henry London – món quà tặng vợ ngày Valentine vô cùng ý nghĩa


Tình yêu cũng vậy, trải qua bao nhiêu sóng gió cuộc đời, đến sau cùng những người yêu nhau vẫn sẽ quay trở về bên nhau. Thời gian là minh chứng cho tình yêu tồn tại mãi mãi trong tim mỗi con người.


Đồng hồ Henry London đến từ Anh quốc, chất lượng pin Nhật, máy Nhật, đẳng cấp lịch lãm châu Âu. Khắc lên yêu thương ở mặt sau. Là món quà Valentine cho vợ vô cùng ý nghĩa và sâu sắc. Trân trọng và lưu giữ khoảnh khắc yêu thương.


-Hoa và Socola:


Hoa và Socola là món quà truyền thống trong ngày lễ tình nhân. Tuy là xưa, nhưng không bao giờ cũ. Đây là món quà tặng Valentine cho vợ yêu ngọt ngào, là biểu tượng cho tình yêu và cảm xúc nồng nàn dành tặng nàng.

Hoa và Socola tặng vợ ngày Valentine