⚽️ ⚽️ Việt Nam - Nhật Bản
⌚️ 20h00, 24/1/2019
Tứ Kết Asian Cup

Trải nghiệm nhanh Sbobet : Link 1 - Link 2 - Link 3

Tỉ lệ cược Sbobet
ĐĂNG KÝ 1 LẦN - CẬP NHẬT KÈO LIÊN TỤC TẠI SBOBET - CƠ HỘI CHIẾN THẮNGXét về danh tiếng truyền thống và thực lực Việt Nam đều không thể so sánh với Nhật Bản. Song, nếu xét về động lực và sự quyết tâm thì những chiến binh Sao Vàng hoàn toàn có thể sánh ngang với đối thủ.


Vượt qua mọi sự nghi ngờ của báo chí Châu Á, đội tuyển Việt Nam đã tiến từng bước một để lọt vào top 8 đội mạnh nhất Asian Cup 2019. Thành tích của tuyển chúng ta vào lúc này đã bằng với những gì họ làm được ở 12 năm trước. Tuy nhiên khi đó Việt Nam là chủ nhà và giải đấu không có vòng 1/8.

Thành tích đối đầu Việt Nam - Nhật BảnỞ trận đấu này, Sbobet đánh giá mức cược là 1-1.5, đây cũng là tỉ lệ phổ biến trên toàn châu Á khi mà sự chênh lệch lên đến 50 bậc trên bảng xếp hạng Fifa. Mức kèo này cũng đã ít nhiều cho thấy kịch bản về một kết cục có lợi cho Nhật là điều có thể đoán trước song cơ hội thắng kèo châu Á vẫn đang mở ra cho những ai yêu mến đội tuyển Việt Nam. Cần biết chiến thắng của Nhật Bản tại giải đấu lần này, không trận nào đoàn quân của HLV Moriyasu Hajime tạo được thắng lợi cách biệt quá 1 bàn, trong đó có 1 trận được định giá chênh lệch 1 1/2 (1-0, Oman).


GỢI Ý ĐẶT CƯỢC : VIỆT NAM + XỈU
ĐỪNG BỎ LỠ : THÁNG 1/2019

Muốn Nhận 100% Thưởng: Nhập Mã FR100 Đăng Ký SBOBET

Khuyến mãi cộng dồn : Voucher freebet 100VND

✅Link vào Sbobet 2019 : Link 1 - Link 2 - Link 3