Vải than hoạt tính Amimexco.vn phân phối là loại được làm từ 50% là than hoạt tính, 40% PP và 10% các hợp chất đặc biệt giúp lọc tuyệt đối khí H2S, SO2, CO, NH3. Đồng thời giúp ngăn ngừa khí thải, khói bụi… hiệu quả. Chính vì thế loại vải này luôn được ưu tiên lựa chọn làm loại vải lót khẩu trang y tế. Để tìm hiểu thêm về những tính năng, điểm ưu việt của vải mời bạn tham khảo thêm những thông tin dưới đây.

Ưu điểm của vải than hoạt tính Amimexco cung cấp

Vải than hoạt tính công ty chúng tôi phân phối là loại vải chất lượng cao, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, được kiểm định nghiêm ngặt các tiêu chuẩn về chất lượng và độ an toàn cho người dùng.
So với các loại vải không dệt thông thường khác thì vải than hoạt tính chúng tôi cung cấp nổi bật hơn hẳn về khả năng lọc các loại bụi cũng như khí thải độc hại. Theo đánh giá thì có thể lọc đến 99,99% khí: H2S, SO2, CO, NH3…
Bên cạnh đó vải còn có tính kháng nước, chống mùi hôi hiệu quả. Đây cũng là điểm rất ưu việt mà không phải loại vải không dệt nào cũng có được. Điều này sẽ giúp mang lại hiệu quả cao hơn trong việc bảo vệ sức khỏe khi dùng vải làm lớp lót khẩu trang.
Khả năng tự phân hủy tốt, hoàn toàn không lo gây ô nhiễm môi trường cũng là một trong những ưu điểm tuyệt vời của loại vải lọc kháng khuẩn do Amimexco.vn cung cấp.
Xét về mẫu mã thì loại vải này cũng được đánh giá rất cao, bởi bề mặt vải rất bóng, nhẵn mịn, hoàn toàn không xù lông hay gây kích ứng làn da.

Giá vải than hoạt tính tại Amimexco.vn

Vải than hoạt tính tại Amimexco.vn cung cấp không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn có mức giá tốt. Cụ thể là mức giá tại công ty chúng tôi luôn rẻ, tiết kiệm cho quý khách, vì các hoạt động nhập khẩu và phân phối của chúng tôi đều chủ động và linh hoạt, hoàn toàn không cần thông qua đơn vị trung gian, tốn các chi phí môi giới. Để được báo giá vải than hoạt tính chi tiết và nhanh chóng mời quý khách gọi hotline: 0854 51 51 51 hoặc điền Form liên hệ.

Lợi ích khi mua vải than hoạt tính tại Amimexco.vn

Yên tâm được cung cấp loại vải than hoạt tính nhập khẩu chất lượng (đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được chứng nhận đạt các tiêu chuẩn về chất lượng, độ an toàn…).
Được cung cấp với mức giá tốt và tiết kiệm nhất, đặc biệt là những quý khách hàng mua với số lượng hoặc kết hợp mua nguyên phụ liệu với các loại máy móc.
Đảm bảo số lượng, nguồn cung vải nhanh chóng cho quý khách kể cả với số lượng lớn trên toàn quốc.
Được trải nghiệm các dịch vụ tư vấn, báo giá nhanh chóng và tận tình.
Các dịch vụ hỗ trợ, hướng dẫn làm thủ tục mua hàng đơn giản, giao hàng nhanh chóng cũng là điều tuyệt vời khi đến với Amimexco.vn.
Chất lượng đảm bảo, mức giá tốt, dịch vụ chu đáo, tận tâm chính là điều mà quý khách hàng sẽ tìm thấy khi chọn mua vải than hoạt tính tại Amimexco.vn. Vì thế, ngay khi có nhu cầu hãy chủ động liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá và hỗ trợ mua hàng tốt nhất.