Ma Thổi Đèn Chi Nộ Tinh Tương Tây là tác phẩm điện ảnh trung quốc tiếp theo trong chuỗi phim lấy đề tài đạo mộ. Trong tập phim vừa phát sóng, nam diễn viên Phan Việt Minh đeo quả kính thu hút sự quan tâm của người xem. Không chỉ cặp kính tròn đáng yêu, nó còn có khả năng phát sáng như đèn LED.

>>xem phim tại đây: https://khoai.tv/xemphim/ma-thoi-den...-of-time-21438

Ma Thổi Đèn Chi Nộ Tinh Tương Tây là phần phim thứ 7 vừa lên sóng vào giữa tháng 1. Trước đó, các phần phim điện ảnh đã mang về lượng lớn người xem và yêu thích bởi đề tài thú vị, kịch tính và pha lẫn rùng rợn, ma mị. Bộ phim do đạo diễn Phi Chấn Tường đảm nhận vai trò cầm trịch với sự tham gia của Phan Việt Minh, Cao Vỹ Quang, Tân Chỉ Lôi.

Nội dung phim kể về quá trình trộm mộ Bình Sơn đầy cam go và nguy hiểm của Xả Lĩnh Ban Sơn. Là người sống sót và chứng kiến trận chiến ác liệt, Lão Trần mù đã kể câu chuyện cho Hồ Bát Nhất. Thời Trung Hoa dân quốc bấy giờ, tương truyền trong mộ Bình Sơn có cương thi thời nhà Nguyên. Trần Hạt Tử, Gà Gô và Hồng Cô Nương quyết tâm vào hang động, khám phá bí mật ngôi mộ cổ.

Cùng chú ý đón xem phim nhé.