Thanh Giang giới thiệu tới học viên trọn bộ tài liệu học tiếng Nhật bằng hình ảnh, đơn giản nhưng mang hiệu quả cao với những họa tiết vô cùng ngộ nghĩnh và dễ thương, mời các bạn cùng tham khảo bằng nội dung bài viết dưới đây.


Việc học tiếng Nhật bằng hình ảnh đã trở thành một phương pháp khá phổ biến được nhiều người thực hành và đã đem lại những thành công vượt trội, vậy ưu điểm cụ thể của phương pháp học tiếng Nhật bằng hình ảnh này là gì?


- Dễ nhớ: Tiếng Nhật được xuất phát từ ngôn ngữ tượng hình, có nghĩa là nhìn hình mà tưởng tượng ra chữ viết


- Dễ học: Đôn giản là chỉ cần nhìn thấy chữ đó, các bạn tưởng tượng ra hình ảnh và từ đó hiểu nghĩa và biết được từ đó đọc là gì.


- Nhớ lâu: Tiếng Nhật là một trong những ngôn ngữ khó học và khó nhớ nhất, nhưng học theo hình ảnh thì không đến mức như mọi người vẫn nghĩ đâu nhé.


Học tiếng Nhật bằng hình ảnh như thế nào thì đúng cách


- Trước hết hãy chọn học tiếng Nhật theo chủ đề, có nghĩa là bạn sẽ học từ vựng theo bộ chủ đề nào đó vừa dễ và thân thuộc, dễ nhỡ, được sử dụng nhiều nhất trong giao tiếp hằng ngày.


- Dịch bộ đó ra theo cả nghĩa và phiên âm, liên tưởng các từ đó tới những hình ảnh gần giống, bạn có thể vẽ và viết lên các miếng note và dán lại để việc ghi nhớ trở nên dễ dàng.


- Cứ như vậy, việc nhớ từ vựng tiếng Nhật sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng nhưng lại rất lâu vì luôn có sự gợi nhớ. Kiểu như nhìn thấy từ này sẽ nhớ tới những từ khác nữa.


Nói tóm lại, việc học tiếng Nhật bằng hình ảnh, đặc biệt là bảng chữ cái tiếng Nhật là phương pháp phổ biến, nó giúp học viên dễ học, dễ nhớ và vừa học vừa giải trí nên rất hào hứng với phương pháp này.