Trong nội thất, một tủ bếp hiện đại hay bếp thông minh là một gian bếp có khả năng cung cấp đủ loại hình lưu trữ bạn cần. Chúng tôi mang đến những sáng kiến giúp tận dụng tối đa không gian cũng như những ý tưởng lưu trữ phù hợp với phong cách nấu nướng của bạn.
Những giải pháp lưu trữ đến từ Hafele không chỉ đơn thuần giúp tiết kiệm không gian mà còn tiết kiệm thời gian - đảm bảo mọi thứ nằm trong trong tầm với ngay khi bạn cần. Trong bài viết này, Zenhomes xin giới thiệu đến các bạn dòng sản phẩm lưu trữ thông minh từ Hafele, giúp tiết kiệm không gian và công sức cho người sử dụng.
1. TỦ CHẠN / TỬ ĐỨNG:
CONVOY LAVIDO:
CONVOY Lavido là hệ thông lưu trữ không gian sống nhờ sự linh hoạt sử dụng đa dạng trong căn bếp hiện đại, trong phòng khách, phòng ăn và cũng là điểm nhấn cho một căn phòng tại gia. CONVOY Lavido có gì đặc biệt đến thế? Hệ tủ không gắn tấm chắn phía trước vì thế rất thích hợp với nhiều kiểu thiết kế, nhiều ứng dụng khác nhau, chẳng hạn có thể đặt sau cửa trượt. Lúc này, không chỉ đồ dùng bên trong được tìm thấy rất rõ ràng mà còn như được "mời tới tay" người sử dụng.
Hãy khám phá những chi tiết đẹp và hữu dụng trong hệ tủ lưu trữ này. Những vật dụng nội thất thông minh chắc chắn bạn sẽ thích thú.


TỦ KÉO DISPENSA 900 - PHONG CÁCH ARENA
Nhờ đặc điểm khay hoặc rổ có thể được treo ở độ cao tương ứng với đồ dùng, DISPENSA90 trở thành một giải pháp linh hoạt mang tới không gian lưu trữ lớn nhưng kích thước lại rất nhỏ gọn, có thể sử dụng triệt để chiều rộng và chiều cao của tủ. Đặc điểm này giúp tối đa hóa không gian khả dụng, sắp xếp gọn gàng và lấy đồ rất nhanh. Tất cả đồ dùng bên trong, ngay cả trên kệ cao nhất đều được nhìn thấy rõ ràng từ cả 2 phía.

TỦ CHẠN TANDEM - PHONG CÁCH ARENA:
Tủ bếp TANDEM mang đến một phong cách lưu trữ hoàn toàn mới, mở cánh tủ thôi cũng là một niềm hứng khởi lớn. Với thiết kế thông minh, khi mở cánh tủ, phần giá trong cùng sẽ tự động di chuyển về phía người dùng. Bạn có thể kiểm tra đồ đạc trong chớp mắt và dễ dàng những thứ cần lấy. Phần kệ trên cánh tủ được thiết kế để tạn dụng tối đa không gian lưu trữ.

TỦ TANDEM SOLO:
TANDEM SOLO là tủ chạn với sức chữa tuyệt vời, đặc biệt lại dễ sử dụng. Tủ với chiều rộng dồng nhất, giúp người dùng thoải mái hơn và đưa ra một ý tưởng ấn tượng từ thiết kế đơn giản - đó là chức năng cơ bản của một sản phẩm lưu trữ tiên tiến có thể thích ứng với mọi hoàn cảnh.

2. GIẢI PHÁP GÓC TỦ BẾP:
LEMAN II
Rổ kéo góc Leman II mang đến một không gian lưu trữ thông minh và hiện đại. Các ray trượt êm ái kết hợp cũng inox sang trọng làm cho gian bếp của bạn thêm phần thú vị.


MAGIC CONER
Một giải pháp lưu trữ khác dành cho các góc tủ là hệ rổ kéo Magic Corner. Khi kéo hệ rổ đầu tiên ra ngoài và xoay sang 90 độ, hệ rổ phía sau sẽ tự động di chuyển sang ngang để bạn dễ dàng lấy các vật dụng bên trong.


REVO 90
Rổ xoay Revo 90 lại mang đến một trải nghiệm hoàn toàn khác với rổ góc xoay, giúp bạn tận dụng được không gian góc tủ bếp và không cần phải kéo các rổ kéo ra ngoài.


3. GIẢI PHÁP LƯU TRỮ TỦ BẾP DƯỚI:
BASE ON UNIT PULL-OUT 15CM


DISPENSA JUNIOR III


COOKING AGENT:4. GIẢI PHÁP RỔ CHỨA DỤNG CỤ VỆ SINH: