Chiếu sáng hiệu xuất cao, tiết kiệm điện năng và giá cả có bộ đèn led nhà xưởng HighBay HB01–70 70W Philips chất lượng tốt.


Đèn led HighBay HB01–70 70W Philips là dòng thiết bị chiếu sáng tới từ thương hiệu ngoại nhập Cowell chuyên dùng cho nhà xưởng. Hãy đến ngay hệ thống trang dòng thiết bị chiếu sáng Cửa Hàng chúng tôi để tham khảo về sản phẩm đèn led nhà xưởng chất lượng tốt này.
ưu thế sản phẩm


Đèn led HighBay HB01–70 70W PhilipsThương hiệu đèn Led công nghiệp cao cấp


Đèn led HighBay HB01 – 70 70W Philips là dòng thiết bị chiếu sáng thuộc thương hiệu ngoại nhập Cowell. thiết bị chiếu sáng của hãng được chế tạo dựa trên technology tiên tiến nhất phù hợp với những chuẩn mức nước ngoài. hiện nay sản phẩm của hãng đã xuất hiện tại hơn 100 giang sơn và đc bảo hành lên tới 5 năm.


công nghệ chiếu sáng HighBay cao cấp


Đèn led HighBay HB01–70 70W PhilipsĐèn led HighBay HB01 – 70 70W Philips sử dụng chip Nichia có hiệu suất phát quang 125Lm/W giúp tiết kiệm tới 90% điện năng so với các loại đèn HighBay bình thường. Ánh sáng do đèn phát ra sở hữu độ quang thông cao và được duy trì ổn định bởi khối hệ thống tinh chỉnh Meanwell. chính vì thế ánh sáng của đèn phát ra mạnh, độ phát tán rộng, giảm thiểu được số lượng dòng thiết bị cần lắp đặt trong cùng một diện tích nhà xưởng có những thiết bị chiếu sáng bình thường.


>> Xem thêm : đèn led âm trần thạch cao


Đèn sở hữu chỉ số hoàn màu cao nên màu sắc ánh sáng trung thực, tái tạo Màu sắc ánh sáng thoải mái và tự nhiên từ đó giúp nâng cao chất lượng chiếu sáng tạo ra năng suất làm việc cao và một nơi làm việc lành mạnh hơn.


Đèn led HighBay HB01–70 70W PhhoilipsTuổi thọ sử dụng lâu dài hơn


Thời gian chiếu sáng của đèn led HighBay HB01 – 70 70W Philips là hơn 50.000 giờ. vì vậy doanh nghiệp có thể tiết kiệm được giá thành mua mới và Chi phí duy tu bảo dưỡng trong một thời gian dài, giúp doanh nghiệp nâng cấp hiệu quả trong kinh doanh.


thiết kế đương nhiên bền lâu


Đèn led HighBay HB01 – 70 70W Philips đc đúc từ nhôm đc sơn phủ tĩnh điện và sử dụng ống kính PC phát quang do đó đèn thực sự chắc chắn, không xẩy ra ăn mòn và ít bị hư hỏng do tác động của môi trường thiên nhiên. có phong cách thiết kế của đèn đạt chuẩn mức IP65 và IK10 đảm bảo đc độ chắc chắn, ngăn ngừa sự xâm nhập của hơi nước và bụi bặm xâm hại gây ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ của đèn.


Đèn led HighBay HB01–70 70W PhilipsAn toàn với sức khỏe con người và môi trường sống


Đèn led HighBay HB01 – 70 70W Philips được chứng nhận RoHS có tác dụng bảo vệ sức khỏe con người và môi trường. Đèn không bao giờ phát sinh ra tia UV và gây lạnh mát môi trường, từ đó tạo nên môi trường thiên nhiên lao động trong lành góp thêm phần tăng năng suất lao động.
chỉ dẫn SỬ DỤNG


Để lắp đặt đèn led HighBay HB01 – 70 70W Philips tác dụng, bạn chỉ việc cố định đèn bằng móc treo được định sẵn trên thân đèn. tuy nhiên việc lắp đặt đèn thường diễn ra ở trên cao nên trong thời gian lắp đặt cần ngắt điện và chuẩn bị tương đối đầy đủ các dòng thiết bị bảo hộ làm việc.


>> Xem thêm : đèn led philips bán ở đâu


phần mềm


Đèn led HighBay HB01 – 70 70W Philips là dòng thiết bị chiếu sáng được sử dụng rộng thoải mái trong số nhà xưởng sản xuất, nhà kho…