thời cơ việc làm rộng mở đang chào đón các bạn
Trước đây, kiến trúc sư thường phụ trách cả kiến trúc lẫn nội thất nhưng hiện tại, đội ngũ thiết kế nội bạt vía nhận công việc này. Đây là nhịp nghề cho những ai yêu thích nghề thiết kế nội thất.


Xem thêm thông tin khóa học tại đây: Đào tạo thiết kế nhà tphcm


Một trong những nguyên tố khiến nghề này trở nên “thời thượng” đó là dễ xin việc, thu nhập không giới hạn con số. Không gian của mỗi ngôi nhà, mỗi căn phòng mà họ tạo ra là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, chưa từng có và nó được tạo ra bởi sự sáng tạo tự do của nhà thiết kế nội thất.
Chỉ nói vậy thôi cũng đã đủ khiến cho nhiều bạn trẻ ham công việc này rồi. Lương khởi điểm vị trí thiết kế nội thất dao động từ 5-7 triệu đồng/tháng, nhiều bạn có khả năng, giỏi ngoại ngữ có thể nhận được mức lương tại các công ty nước ngoài từ 500-700 USD/tháng, riêng đối với cấp quản lý trong ngành thiết kế nội thất, lương có thể lên đến 2.500 USD/tháng.
Một ngành nghề đang hot và có thu nhập cao , vậy các bạn còn lần chần gì mà không dự ngay các khóa học thiết kế nội thất tại các trường đại học cao đằng hay các trọng tâm bên ngoài để rút gọn thời gian học tập.
Nguồn: https://hocthietkenoithat.org