Valentine là dịp để các cặp đôi trao cho nhau những yêu thương, thể hiện tình cảm chân thành của mình. Thế nhưng vào những ngày này, các cô gái không biết chọn quà valentine tặng bạn trai như thế nào cho phù hợp. Những gợi ý dưới đây của đồng hồ Henry London sẽ giúp bạn bớt băn khoăn và có những lựa chọn phù hợp cho nửa kia của mình trong ngày đặc biệt.


*Lễ tình yêu, bạn gái có thể chọn những món quà valentine tặng bạn trai như:


-Bữa tối thân mật:


Dạ dày là con đường vào tim nhanh nhất. Bạn có thể tự tay nấu cho người yêu một bữa ăn với những món chàng thích làm quà valentine tặng bạn trai. Không nhất thiết phải đến những nhà hàng hoành tráng, chỉ cần nấu một bữa cơm thân mật, bên ánh nến và hoa ngay tại nhà. Dành cho nhau một đêm tình nhân đúng nghĩa, như vậy là quá đủ rồi.

Tặng cho nhau một bữa tối thân mật


-Tặng đồ dùng cá nhân:


Đôi khi chỉ cần một món quà nhỏ thôi cũng đủ để khiến chàng cảm động. Không cần món quà gì cao sang, chỉ cần món quà đó thể hiện được sự chu đáo của bạn đủ để người yêu vui rồi.


Nếu bất ngờ được người phụ nữ của mình dành tặng những món quà valentine tặng bạn trai tinh tế như ví tiền, nước hoa… chắc chắn chàng sẽ rất vui vì đã được quan tâm vô cùng chu đáo.


-Quà hanmade:


Nếu bạn là cô nàng khéo tay, hãy tự tay làm cho chàng trai của mình một món quà hanmade để dành tặng bạn trai.

Tự tay làm quà hanmade tặng bạn trai


Quà hanmade vừa thể hiện được sự chân thành, cũng là dịp để bạn khoe sự khéo tay của mình. Dù đó là những chú hạc giấy tình yêu nhỏ nhắn, những ngôi sao may mắn hay đến những chiếc bánh kem tự làm… cũng sẽ khiến chàng vô cùng cảm động khi có một cô người yêu đảm đang như vậy.


-Socola:


Socola là món quà quen thuộc không thể thiếu trong dịp lễ Valentine. Chắc hẳn rằng ai cũng muốn nhận được những viên kẹo socola ngọt ngào nồng nàn trong lễ tình yêu này. Vị đắng và ngọt sẽ giúp bạn tăng thêm những cung bậc cảm xúc trong tình yêu. Sẽ là món quà rất thích hợp để tặng người yêu trong ngày 14/2.

Tặng chàng Socola


Bạn hãy chọn cho người yêu những viên socola đủ hình dạng. Có thể là socola hoa hồng hay trái tim biểu tượng của tình yêu. Chắc chắn chàng sẽ rất thích món quà này của bạn.


-Tặng đồng hồ đeo tay:


Đồng hồ luôn là món quà được nhiều người yêu thích. Đó không chỉ là vật phẩm xem giờ, mà đằng sau nó mang rất nhiều ý nghĩa.

Đồng hồ đeo tay Henry London – món quà vô cùng ý nghĩa


Cỗ máy thời gian mang đến những giây phút ngọt ngào cũng như thử thách trong cuộc sống. Chiếc đồng hồ trên tay sẽ nhắc bạn nhớ đến những thăng trầm, hạnh phúc mà bạn trải qua cùng người ấy. Đây là lí do tiếp theo khiến bạn nên chọn đồng hồ làm một món quà dành tặng người ấy trong dịp Valentine này.


Đồng hồ Henry London khắc lên yêu thương. Lưu giữ những khoảnh khắc yêu thương, đó không chỉ là những phút giây đầu tiên bên nhau, mà còn cả thời gian cuộc đời ở cạnh bên nhau. Đây cũng chính là lý do để bạn lựa chọn Henry London làm quà valentine tặng bạn trai vô cùng ý nghĩa.


-Áo sơ mi:


Áo sơ mi là trang phục quen thuộc mà hấu hết chàng trai nào cũng có để đi làm, đi chơi, đi dự tiệc. Vậy nên, bạn chọn quà valentine cho bạn trai là áo sơ mi không bao giờ sai.

Tặng chàng áo sơ mi


Tặng áo sơ mi thể hiện bạn là người biết cách chăm sóc vẻ ngoài cho bạn trai, để ý đến chàng từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất. Đây cũng là cách thể hiện tình cảm của mình đầy tinh tế và ý nghĩa hơn.