Bảo ôn nhiệt tốt, tiết kiệm nhiên liệu, hẹn giờ chính xác, chỉnh nhiệt hợp lý là những chức năng thông minh của tủ nấu cơm công nghiệp nhà hàng. Thiết kế này giúp tủ phát huy được hiệu suất làm việc, hỗ trợ tối đa người dùng.1. Tủ nấu cơm nhà hàng có chức năng bảo ôn nhiệt

Nhiệt được bảo ôn tốt thì mới đủ để làm chín gạo và cơm mới ngon. Hiểu được điều này, khi thiết kế tủ cơm lựa chọn những chất liệu có khả năng cách nhiệt tốt nhất. Cụ thể là inox hai lớp dày, ở giữ có bông thủy tinh cách nhiệt. Dù bạn đứng cạnh tủ khi đang nấu cơm cũng không cảm thấy hơi nóng tỏa ra ngoài. Tính năng này giúp tủ có thể hấp chín tất cả các thực phẩm khác nhau.

2. Tủ nấu cơm nhà hàng có chức năng tiết kiệm nhiên liệu

Tủ dùng được cả nhiên liệu điện hoặc gas. Dù là loại tủ nào thì cũng có chức năng tiết kiệm điện. Nguyên lý hoạt động của tủ nấu cơm công nghiệp dựa vào thanh nhiệt hay buồng đốt. Nước được đun sôi hấp chín thực phẩm. Khi nhiệt bên trong đạt đến ngưỡng tủ sẽ ngừng tiêu thụ nhiên liệu hoặc hạn chế mức tiêu thụ để bảo ôn giữ nóng. So với số khay cơm được làm chín bên trong thì lượng điện tiêu hao không đáng kể. Chi phí ít hơn so với việc nấu bằng nồi thông thường.

3. Tủ nấu cơm nhà hàng có chức năng hẹn giờ chính xác
Bạn không cần mất thời gian đứng chờ đợi để lấy mẻ cơm ra. Cũng không cần thường xuyên mở cửa tủ kiểm tra xem cơm đã chín chưa. Chế độ hẹn giờ cho phép người dùng kiểm soát hoạt động của tủ tốt hơn, chất lượng mẻ cơm ngon hơn.
4. Tủ nấu cơm nhà hàng có chức năng chỉnh nhiệt hợp lý
Nhờ có bảng điều khiển thông minh mà tủ cài đặt được nhiều chế độ nhiệt khác nhau, bạn có thể hấp được các loại thực phẩm với độ chín đúng độ nhất. Chế độ chỉnh nhiệt sẽ hạn chế tối đa các sự cố trong quá trình làm việc. Đặc biệt với những món yêu cầu nghiêm ngặt về nhiệt như xúc xích thì chỉnh nhiệt là yếu tố nòng cốt cho thành công.
Vì sao tủ nấu cơm công nghiệp nhà hàng lại có thể cho ra lò những mẻ cơm thơm ngon, mềm dẻo đến vậy? Chính những tính năng trên đây đã giúp tủ phát huy hết ưu điểm của sản phẩm thông minh. Nghe có vẻ khoa trương phải không, chắc chắn khi sử dụng bạn sẽ có những trải nghiệm chân thực nhất! Chúc bạn chọn được chiếc tủ cơm ưng ý.