kỹ thuật triệt lông vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Nevada

công nghệ triệt lông được nhiều spa và phòng khám da liễu vận dụng phổ quát nhất hiện nay là Nano Light, hài hòa giữa tia sáng của NANO LIGHT và tia RF. Phương pháp này mnag lại rộng rãi lợi ích cho người mua và cả cơ sở triệt lông (kể cả phòng khám da Thẩm mỹ viện Nevada) nên rất được ưu chuộng trong các năm cách đây không lâu.
Khác với nhà cung cấp wax lông hoặc triêt lông có thể khiến cho lông mọc rộng rãi, nhanh và đậm màu hơn, triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng NANO LIGHT sẽ giúp lông mọc thưa hơn cho tới lúc sạch lông hoàn toàn.

Hiệu quả triệt lông vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Nevada

Thẩm mỹ viện Nevada đã ứng dụng khoa học triệt lông vĩnh viễn này trên hồ hết các vùng của thân thể và đem đến hiệu quả tương đối cao. Lông khởi đầu mọc thưa hơn, nhạt hơn từ lần đầu tẩy, thời gian giữa hai lần triệt kéo dài ra và sau khoảng 3 đến 8 lần, lông hầu như được triệt sạch.
Hiệu quả và số lần triệt cần phải có sẽ có sự khác nhau giữa từng người nhưng ko chênh lệch nhiều (tùy cơ địa). Đối với nam giớ số lần triệt sẽ đa dạng hơn phụ nữ và khoảng phương pháp giữa 2 lần triệt cũng sẽ thu hẹp lại. Nhưng Các bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều giá thành triệt lông vĩnh viễn nhờ có bảo hành của Phòng khám chuyên khoa da Thẩm mỹ viện Nevada (theo dõi phần sau)
điểm mạnh của nhà sản xuất triệt lông vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Nevada

Nano Light được đa dạng nơi vận dụng và có thể giữ được vị trí ưu tiên hàng đầu trong ngành nghề thẩm mỹ da là nhờ sở hữu các thế mạnh sau đây
thời kì triệt lông chóng vánh
Đối với những vùng rộng như ống quyển, thời kì tiến hành một liệu trình chỉ kéo dài khoảng 15 phút. Đối với các vùng nhỏ như nách, mép… thì bạn chỉ cần bỏ ra trong khoảng 5 – 10 phút cho một liệu trình hoàn chỉnh.
Triệt lông ko gây đau và kích ứng da
Triệt lông vĩnh viễn bằng Nano Light không gây đau và da hoàn toàn ko phải chịu bất kì ảnh hưởng mạnh nào. Bên cạnh đó, Thẩm mỹ viện Nevada còn bôi một lớp gel để nâng cao hiệu quả triệt lông giảm ảnh hưởng ánh sáng và ngăn phòng ngừa trạng thái da bị bỏng do nhiệt.
Đạt hiệu quả cao và an toàn
Đảm bảo triệt lông vĩnh viễn. Sau khoảng 3 – 8 lần (tùy cơ địa), bạn có thể tự tin khoe làn da đẹp rồi nhé.
Gói nhà sản xuất triệt lông vĩnh viễn tại phòng khám chuyên khoa da Thẩm mỹ viện Nevada có chính sách bảo hành sau lúc sử dụng hết số lần điều trị. Điều này giúp quý khách tiết kiệm được 1 khoảng giá bán khá to.
Bảng giá triệt lông vĩnh viễn

Vùng triệt lông Giá 1 liệu trình Giá gói (bảo hành 3 năm)
Triệt lông nách 800.000đ 4.500.000đ
Triệt lông mép 800.000đ 5.000.000đ
Triệt lông cánh tay 900.000đ 5.500.000đ
Triệt lông cẳng chân 1.000.000đ 6.500.000đ
Triệt lông đùi một.200.000đ 7.500.000đ
Triệt lông nguyên chân hoặc nguyên tay 1.800.000đ 11.000.000đ
Triệt lông vùng bikini 1.900.000đ 11.500.000đ
Triệt lông vùng ngực 2.000.000đ 12.000.000đ
không chỉ có chính sách bảo hành 3 năm mà hàng tháng, phòng khám da Thẩm mỹ viện Nevada còn có chương trình khuyến mãi (tùy tháng) dành cho tất cả những gói triệt lông vĩnh viễn này. Bạn có thể địa chỉ trực tiếp với phòng khám chuyên khoa da Thẩm mỹ viện Nevada để được tư vấn cụ thể về chương trình giảm giá hàng tháng này nhé.
Nguồn: http://trietlongtangoc.vn