Bật mí các cách trị thâm vùng kín an toàn – hiệu quả Nhanh Nhất, giúp vùng kín trắng hồng tự nhiên, lấy lại sự tự tin hấp dẫn cho khu vực nhạy cảm của phái đẹp.

Cách trị thâm đen vùng kín tại nhà

Hiệu quả với trường hợp:

Với những chị em vùng kín thâm đen, thường thắc mắc “vùng kín bị thâm đen phải làm sao?” . Việc trị thâm đen vùng kín tự nhiên hiệu quả trong trường hợp như bị thâm vùng kín ở mức độ nhẹ do các nguyên nhân như hoạt động thể thao nhiều dẫn đến việc ma sát, va chạm ở khu vực vùng kín, hay do mặc đồ lót quá chật…

Xem ngay : Se khít vùng kín giảm giá ngay 50%Cách trị thâm vùng kín bằng tự nhiên:

Để giúp trị thâm ở vùng kín bằng các nguyên liệu tự nhiên, bạn có thể sử dụng chanh, nước muối, lá trầu không….Các loại nguyên liệu từ tự nhiên không làm hại cho làn da của bạn. Cùng xem cách trị thâm đen vùng kín tự nhiên.

Cách làm vùng kín hết thâm bằng vỏ cam và trứng gà

Vỏ cam chứa hàm lượng vitamin C, các protein và carotene trong lòng đỏ trứng gà có khả năng giúp thúc đẩy quá trình lưu thông máu, giúp kích thích tái tạo da vùng kín sẽ giúp vùng kín luôn sáng hồng.Nguyên liệu: 100g vỏ cam và 1 lòng đỏ trứng

Cách làm:

– Vỏ cam bạn phơi khô và xay thật nhuyễn thành bột mịn

– Trộn đều bột vỏ cam cùng lòng đỏ trứng gà tạo thành hỗn hợp đặc sệt. Sau khi làm sạch phần vùng kín, bạn hãy thoa hỗn hợp vỏ cam và trứng gà lên vùng kín bị xỉn màu. Massage nhẹ nhàng khoảng 20 phút sau đó rửa sạch lại với nước. Sau một thời gian, vùng kín của chị em sẽ được cải thiện màu sắc đáng kể.

Trị thâm vùng kín sau sinh bằng lá trầu không

Lá trầu không được được sử dụng để ăn trầu, đánh cảm cực tốt. Ngoài ra, loại lá này cũng giúp trị thâm vùng kín cực hiệu quả và an toàn. Cùng xem cách trị thâm vùng kín sau sinh bằng lá trầu không:– Lá trầu không bạn cần rửa sạch, ngâm nước muối để loại bỏ hết các độc tố và bụi bẩn bên ngoài.

– Đun sôi lá trầu không, sau đó chắt lấy nước, gặn bỏ bã.

– Đợi nước lá trầu không nguội bớt và còn âm ấm, lấy ra đem rửa sạch vùng kín.

Đây là cách trị thâm vùng kín tự nhiên đã được lưu truyền từ rất lâu đời và đem lại hiệu quả rất tốt cho các chị em.

Xem ngay : làm hồng vùng kín giảm giá ngay 50%