Như các bạn đã biết đặc điểm nổi bật của món lạp xưởng tươi là không quá nhiều mỡ như những loại thông thường, cắn một miếng có cảm giác như đang cắn một miếng thịt tươi có vị mặn mặn, ngọt ngọt hòa lẫn với mùi tiêu thơm lừng, cay cay.


Món lạp xường thơm ngon.

Để chiên lạp xưởng ngon, người chế biến không chiên bằng dầu ăn mà dùng nước. Đổ nước lấp xấp chảo lạp xưởng, vặn lửa vừa phải, dùng đũa đảo đều cho thấm. Chờ đến khi nước cạn và thấm sâu, tiếp tục đảo đều tay, chờ lạp xưởng chảy tan mỡ ra và vàng đều, vớt ra. Trong lúc cạn nước và bắt đầu tan mỡ, có thể thêm hành hoặc tỏi phi cho thơm. Chiên bằng nước lạp xưởng sẽ mềm, ngon và không ngán.

Nắm bắt nhu cầu của người dân trong mùa Tết, Ẩm Thực Sài Gòn vừa tung ra thị trường loại lạp xưởng tươi với nhiều nguyên liệu từ heo, bò, tôm. Hương vị độc đáo cùng kết hợp với bao bì bắt mắt, sản phẩm lạp xưởng sẽ làm cho những món quà Tết thêm phong phú và ý nghĩa. Xem xong bài viết này các bạn nếu muốn biết lạp xưởng tươi miền tây mua ở đâu thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.