Tôi gần hôn phối và muốn triệt lông vùng G bằng ánh sáng. Liệu triệt lông bikini có ảnh hưởng đến sinh lý ko? Vì theo tôi được biết triệt lông công nghệ cao là có chiếu ánh sáng vào thân thể để xoá sổ mầm lông? (Thu Hải)

Trả lời:
Để có một đường bikini gọn đẹp, nếu tiêu dùng những bí quyết tay chân thì hơi mất thời kì và đau đớn, lại có nguy cơ chảy máu bởi lỗ chân lông ở đây tương đối to và da tại các khu vực này thì mẫn cảm và rất mỏng. Chính vì vậy mà triệt lông vùng bikini bằng công nghệ cao rất được ưa thích.
Vùng tam giác nói chung và trục đường bikini nhắc riêng ảnh hưởng gần như đến đời sống lứa đôi, đặc biệt là sex. 1 Phụ nữ quyến rũ nhưng vùng tam giác quá rậm rạp cũng làm cho việc vào cuộc gặp trắc trở . Không những thế vì đây là khu vực khá mẫn cảm nên bạn cần lựa chọn những liên hệ uy tín và công nghệ mới được cập nhật.

Phiên bản triệt lông Nano Light có thể dễ dàng dòng bỏ lông măng mềm do có chiếc Radio Frequency lưỡng cực, laser chọn lọc hấp thụ melanin nên các sợi lông trắng mảnh mai đều được dọn sạch sau 6-10 lần trị liệu.
Điểm đặc trưng của phiên bản này là có hiệu quả kép với vùng da dưới cánh tay (vùng nách) và vùng G bikini, chị em vừa được triệt sạch lông nách, làm trắng sáng nách lại được kiểm soát tuyến mồ hôi tại vùng nhiều hạch bạch huyết này. Đa dạng người dùng tâm tình, sau khóa triệt lông nách tại Senta Medi, nách vừa sạch, mịn, trắng lại vừa thơm tho bởi tuyến mồ hôi gây mùi đã được kiểm soát.
Riêng với vùng bikini, siêu triệt lông Nano Light có thêm chương trình cải thiện lông cứng thành lông măng mềm được các chị em châu Á ham mê . Tuy nhiên , người mua có thể đề nghị tạo dáng khu vực nhạy cảm này theo ý muốn.
Triệt lông phiên bản 5 đã đạt được nhiều chứng chỉ uy tín như FDA (Mỹ), CE và được bảo đảm về kết quả cũng như tính an toàn trong dùng. Đặc thù , phiên bản mới này có tới ba bước ảnh hưởng lên sợi lông mà không ảnh hưởng gì tới thân thể cũng như những chức năng về nội tiết khác nên Anh chị trẻ có thể hoàn toàn yên ổn tâm.
Hiện nhà sản xuất triệt lông Nano Light có độc nhất vô nhị tại Senta Medi, khóa điều trị cơ bản trong khoảng 6-10 lần, mỗi lần phương pháp nhau trong khoảng 3-5 tuần, mỗi lần thực hiện 15-60 phút. Trong tháng 11, có phổ thông giảm giá về dịch vụ dành cho cô dâu mới.
Nguồn: http://trietlongtangocv.n