Kết quả 1 đến 1 của 1

Chủ đề: Nếu nửa chừng đại lý nghỉ việc, hợp đồng của tôi sẽ ra sao?

 1. #1
  Thành Viên Gắn Bó
  Ngày tham gia
  Jan 2015
  Bài viết
  37
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Nếu nửa chừng đại lý nghỉ việc, hợp đồng của tôi sẽ ra sao?

  Đặt Đệm Giá rẻ theo yêu cầu

  Bỗng chốc một ngày, bạn được báo rằng đại lý mà bạn mua và đóng bảo hiểm bấy lâu nay, đột nhiên nghỉ việc. Bạn thật sự rất lo lắng cho hợp đồng bảo hiểm của mình; phí bảo hiểm, tiền bạc của mình đã đóng trước đây không biết có bị mất hay không, có bị ảnh hưởng gì không? Bây giờ không có người đại lý, ai sẽ là người chăm sóc hợp đồng? Ai sẽ là người đứng ra đền bù hoặc lo các thủ tục khác...?

  Đó là băn khoản thấy của rất nhiều khách hàng, tuy nhiên đó không phải là vấn đề lớn bạn nhé!.

  Bạn đồng tình với tôi rằng, không riêng gì lĩnh vực bảo hiểm, chắc chắn không một nhân viên nào khẳng định mãi mãi gắn bó với công tty, nên việc một nhân viên thôi việc cũng là chuyện bình thường. Vả lại, khi khách hàng ký kết hợp đồng thông qua tư vấn viên của công ty hoặc qua kênh liên kết ngân hàng (Bancassurance) thì bản chất là khách hàng đang ký hợp đồng với công ty bảo hiểm. Chúng ta hãy cùng Bảo hiểm Generali tìm hiểu ra câu trả lời bạn nhé!


  NẾU GIỮA CHỪNG ĐẠI LÝ NGHỈ VIỆC, HỢP ĐỒNG CỦA BẠN SẼ RA SAO?

  [ATTACH=CONFIG]12964[/ATTACH]

  Người tư vấn viên hay ngân hàng liên kết đóng vai trò trung gian, thực hiện việc lựa chọn, tư vấn giải pháp bảo hiểm theo nhu cầu của khách hàng; giúp khách hàng hoàn tất hồ sơ yêu cầu bảo hiểm; đồng hành hỗ trợ, chăm sóc khách hàng trong suốt thời gian hợp đồng còn hiều lực. Trong mọi trường hợp, người chịu trách nhiệm với hợp đồng của khách hàng luôn phải là công ty Bảo hiểm nhân thọ.

  Nói thêm về trường hợp khách hàng tham gia bảo hiểm qua kênh liên kết ngân hàng (Bancassurance) bởi một số khách hàng vẫn lo ngại việc mua bảo hiểm qua một kênh gián tiếp liệu có được đảm bảo quyền lợi hay không. Thực tế, Bancassurance là nỗ lực mở rộng của các công ty bảo hiểm để tăng cơ hội tiếp cận Bảo Hiểm nhân thọ cho khách hàng; khách hàng khi tham gia mua bảo hiểm qua kênh này vẫn có thể giao dịch tại mọi văn phòng chăm sóc khách hàng của công ty bảo hiểm trên toàn quốc.

  Trường hợp nếu Đại lý bảo hiểm hoặc tư vấn viên chuyển công tác hay nghỉ việc vì bất cứ lý do nào thì công ty sẽ cử một người đại lý khác thay thế người đại lý cũ để tiếp tục chăm sóc và phục vụ hợp đồng cho bạn. Người đó sẽ tiếp tục đồng hành với bạn trong suốt thời gian hợp đồng còn hiệu lực.

  Bạn có thể thấy được rằng Bảo hiểm cực kì an toàn và hữu ích cho bạn và gia đình, luôn đáp ứng mọi sự tiện nghi và tối ưu nhất dành cho bạn, bởi những quyền lợi mà nó mang lại cho gia đình bạn là vô vàng lợi ích. Hãy tham gia nhanh nhất có thể bạn nhé! Vì một cuộc sống ấm no hanh phúc bên gia đình của bạn.
  Ảnh đính kèm Ảnh đính kèm

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •