Cắt mí mắt có để lại sẹo không là điều đầu tiên mà các chị em quan tâm. Khi có ý định cắt mí mắt. Bởi không như bấm mí Hàn Quốc, phương pháp này có can thiệp phẫu thuật. Và điều này đã khiến rất nhiều chị em lo lắng. Cùng tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này các bạn nhé!

Cắt mí mắt có để lại sẹo không?

Để biến mắt 1 mí thành hai mí. Có 2 cách phổ biến hiện nay, đó chính là cắt mí mắt và bấm mí Hàn Quốc. Trong đó, cắt mí mắt có phần được ưa chuộng hơn. Và được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Bất kể cắt mí mắt có để lại sẹo không Bởi:

  • Tạo hình mắt đẹp, không để lại sẹo: Cắt mắt hai mí ngoài giúp tạo nếp mí mới đều hơn, rõ nét hơn. Thì còn giúp loại bỏ luôn cả mỡ mí mắt thừa và da chùng. Từ đó mang lại vẻ trẻ trung và rạng ngời cho đôi mắt. Và đặc biệt, tuyệt đối không để lại bất kỳ dấu vết phẫu thuật nào trên đôi mắt của bạn. Nên đừng lo về việc cắt mí mắt có để lại sẹo không nhé!  • Thực hiện nhanh chóng, hiệu quả vĩnh viễn: Phương pháp này được thực hiện chỉ trong 20 phút. Kết thúc tiểu phẫu, các bạn có thể ra về ngay. Mà không cần nghỉ lại thẩm mỹ viện. Trong vài ngày đầu, mắt có thể sưng nhẹ. Nhưng tình trạng này sẽ thuyên giảm sau 5 – 7 ngày. Và chỉ 2 – 4 tuần sau, mắt sẽ hồi phục tốt và đẹp hoàn hảo.
  • Không đau, không nguy hiểm: Cắt mắt 2 mí được thực hiện vô cùng nhẹ nhàng, hạn chế xâm lấn. Theo đó, các bác sĩ chỉ tạo một đường rạch mảnh; có vị trí trùng với nếp mí mới. Và thao tác tại đó. Do đó, thị giác và các dây thần kinh sẽ không bị ảnh hưởng. Các bạn cũng có thể yên tâm về vấn đề cắt mí mắt có để lại sẹo không.

>>> KHÁM PHÁ: Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc và những điều cần biếtTMV Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Địa chỉ cắt mí mắt uy tín

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong 3 cơ sở thẩm mỹ mắt uy tín nhất TP HCM hiện nay. Mỗi năm, chúng tôi tiếp đón hơn 1.000 khách hàng. Đến cắt mắt 2 mí, bấm mí Hàn Quốc các loại. Tất cả đều thành công 100%. Và mang lại kết quả vô cùng mỹ mãn cho các khách hàng.

Lựa chọn dịch vụ ở trung tâm chúng tôi. Các bạn sẽ không cần lo cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không. Bởi mọi ca cắt mí mắt ở trung tâm đều do chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chịu trách nhiệm. Từ khâu thăm khám, tư vấn đến thực hiện. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Và từng có thời gian dài tu nghiệp ở Hàn Quốc. Chính vì thế, không có kỹ thuật nào mà Bác sĩ không am hiểu cả.

>>> CHUYÊN GIA TƯ VẤN: Cắt mí mắt dưới có hại khôngBác sĩ Ngô Mộng Hùng cũng nổi tiếng là người vô cùng tỉ mỉ và thận trọng. Vì thế, dù là thao tác nhỏ nhất, Bác sĩ cũng sẽ thực hiện thật cẩn thận. Để đảm bảo đường mí mới trông thật rõ nét và hoàn hảo. Và nhất là không để lại bất kỳ dấu vết nào trên đôi mắt tuyệt mỹ của bạn. Do đó, chị em không cần lo cắt mí mắt có để lại sẹo không nhé!

>>> XEM NGAY DỊCH VỤ KHUYẾN MÃI KHÁC: Nâng ngực khuyến mãi lên đến 3 tỷ

Hiện tại Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng đang có chương trình KHUYẾN MÃI lên đến 50% chỉ duy nhất trong tháng này. Chị em đã có nhiều cơ hội được làm đẹp với mức giá KHÔNG THỂ THẤP HƠN.

>>> CLICK VÀO HÌNH ĐỂ XEM CHI TIẾT ...
[img] https://media.licdn.com/dms/image/C5...xTmK1MrsO40L04 [/img]