thiết kế đài phun nước nghệ thuật địa chỉ ở đâu đảm bảo? dịch vụ ở đâu là tốt và chuyên nghiệp? những vấn đề liên quan mà bạn cần biết rõ gồm những gì? Dưới đây chúng tôi đưa ra một vài kinh nghiệm đối với mảng này, hy vọng sẽ mang đến nhiều điều hữu ích cho mọi người

Dịch vụ thiết kế và thi công đài phun nướcHiện nay, khi những công trình nghệ thuật ngày càng được chú trọng và đài phun nước là một trong những công trình kiến trúc mang đậm tính chất nghệ thuật sáng tạo và tinh tế. Các công trình đài phun nước thường được lắp đặt ở các công viên, khách sạn, nhà hàng, công ty hay những ngôi nhà biệt thự cao cấp, mang đến sự sinh động và hấp dẫn ngay trong không gian sống của bạn. thiết kế đài phun nước nghệ thuật

Thiết kế đài phun nước nghệ thuật


Tùy vào từng công trình và ý tưởng của chủ đầu tư, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đưa ra những phương án thiết kế phù hợp đáp ứng đúng yêu cầu của chủ đầu tư và đạt được giá trị thẩm mỹ cao nhất cho công trình của bạn.


Mẫu thiết kế đài phun nước được yêu thích nhất thiết kế đài phun nước nghệ thuật


Khi có sự thống nhất giữa thiết kế và sự hài lòng của chủ đầu tư, công trình sẽ đi vào thi công xây dựng và lắp đặt đài phun nước nghệ thuật.


Quy trình thi công đài phun nước nghệ thuật
- Dựa vào bản thiết kế có sẵn đội ngũ kỹ thuật của Kidopool sẽ đi vào thi công xây dựng và lắp đặt đài phun nước trong những công trình của chủ đầu tư.


- Các công đoạn xây dựng lắp đặt các thiết bị trong hệ thống đài phun nước: đường ống dẫn nước, đường ống dây điện, đầu vòi phun, đèn,...


- Với những kinh nghiệm trong thi công và sự cẩn trọng tỉ mỉ tận tâm trong công việc, quy trình lắp đặt đài phun nước sẽ trở nên dễ dàng và hoàn thiện trong thời gian nhanh nhất. thiết kế đài phun nước nghệ thuật


Nguyên lý hoạt động của đài phun nước nghệ thuật


Đài phun nước nghệ thuật hoạt động dựa trên nguyên tắc về lực áp suất, thiết bị máy bơm sẽ hút nước từ hồ, bể chứa và đưa tới hệ thống vòi phun trong đài phun nước.


Dưới tác động của lực áp suất của máy bơm sẽ tạo thành cột nước vuông góc với mặt nước hoặc thành cột nước hình vòng cung.


Áp suất và lực đẩy sẽ tạo ra cột nước theo phương thẳng đứng hay hình vòng cung, hình tròn theo sự điều khiển của đầu vòi phun đã được lập trình sẵn.


Tùy vào sự lựa chọn thiết bị đầu vòi phun và sự điều khiển sẽ tạo thành những cột nước khác nhau mang tính thẩm mỹ nghệ thuật cao, độc đáo và ấn tượng.


Trong thực tế để hoàn thiện công trình đài phun nước cần đưa ra những ý tưởng và kiểu phun, độ cao vòi phun, bán kính phun sao cho phù hợp với không gian, vị trí lắp đặt. Từ đó các nhà thiết kế sẽ đưa ra được bố cục của hệ thống kiểu phun hợp lý và phong phú với các cách tạo hình khác nhau.


Hệ thống đài phun nước hoạt động dựa trên sự kết hợp van đóng mở và biến tần đã tạo nên sự uyển chuyển và ấn tượng cho các hiệu ứng vòi phun. Nhờ có biến tần mà bạn có thể biến tạo kiểu phun lúc nhanh, lúc chậm, lúc cao lúc thấp vô cùng đẹp mắt. thiết kế đài phun nước nghệ thuật


Đài phun nước hoạt động tuần hoàn, di chuyển liên tục của dòng nước đã tạo nên những kiểu dáng cột nước khác nhau mang lại sự độc đáo, đẹp mắt nâng cao giá trị thẩm mỹ mà còn có ý nghĩa phong thủy tốt đẹp cho không gian lắp đặt.