1. Chào mừng đến với Khách sạn Holiday View - Cát Bà

Khách sạn hải phòng không thể không kể đến,Khách sạn Holiday View tọa lạc tại trung tâm thị trấn Cát Bà nhìn ra Vịnh Lan Hạ - một trong những vịnh đẹp nhất ở Việt Nam. Khách sạn là một địa điểm hoàn hảo để khám phá và tận hưởng những phong cảnh ngoạn mục tại Cát Bà. Bạn chỉ cần 05 phút để đi bộ đến ba bãi tắm tuyệt vời là Cát Cò I, Cát Cò II, Cát Cò III và mất không quá 15 phút để đến với Vườn quốc gia Cát Bà hay Khu dữ trữ sinh quyển . Đặc biệt, khách sạn chỉ cách cầu cảng du lịch 300m, nơi bạn có thể dễ dàng đón một chuyến phà hay thuyền để quay về đất liền,sẽ là cực thú với chuong trinh du lich cat ba.
Khách sạn Holiday View gồm 120 phòng có tiêu chuẩn 3 sao Quốc tế với thiết kế trang nhã, sang trọng và cao cấp và tầm nhìn hướng ra biển tuyệt đẹp. Tiện nghi trong phòng gồm có minibar, két an toàn, máy điều hòa. Trong phòng tắm riêng có đồ dùng cá nhân và máy sấy tóc.

Red Sail Restaurant cho tầm nhìn ra biển và đặc trưng với thực đơn Việt Nam truyền thống, món Tây và Trung Hoa. Đủ loại đồ uống có thể được thưởng thức tại hiên ngoài trời của nhà hàng,điểm giống với các khach san o cat ba.

Các dịch vụ khác: Trung tâm dịch vụ doanh nhân, bàn bán Tour, cửa hàng lưu niệm.
Công ty chúng tôi luôn mong muốn sự hài lòng,hi vọng du lịch hải phòng sẽ mang lại sự thoải mái,dễ chịu cho du khách.