máy đo độ ngọt
Ngày nay khúc xạ kế là một thiết bị không thể thiếu trong ngành sản xuất thực phẩm, đồ uống. Tiếng Anh khúc xạ kế là refractometer, công dụng dùng để đo độ đường của mẫu thử. Và đo độ ngọt của dung dịch thông thường đơn vị đo là Brix.
Máy đo độ ngọt đóng vai trò quan trọng trong công nghệ sản xuất thực phẩm, cụ thể máy có thể hoạt động rất nhiều trong việc đo độ ngọt của nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau. Một cách cụ thể hơn, những thực phẩm cần đo độ ngọt ở dạng lỏng là có thể sử dụng máy đo độ ngọt để đo lượng đường trong thực phẩm. Đối với các sản phẩm ở dạng rắn như trái cây, bạn có thể nghiền chúng ra rồi lấy phần nước trái cây để đo độ ngọt.

Hiện nay, dù hoạt động ở bất kì lĩnh vực nào trong ngành sản xuất hàng thực phẩm và nước uống đều có sự ứng dụng và can thiệp và ứng dụng tối đa của máy đo độ ngọt. Vì việc đo độ ngọt của sản phẩm bằng máy đo độ ngọt là bước cơ bản giúp cho việc cung cấp một cách chính xác độ ngọt trong sản phẩm của bạn khi đã thành phẩm, như vậy bạn sẽ có thông tin chính xác về độ ngọt – một đặc tính của sản phẩm. Có thể yên tâm về sản phẩm mình sản xuất và đảm bảo với khách hàng về độ ngọt trong sản phẩm bạn đã cung cấp, bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng.
máy đo độ ngọt brix


Nhân đây cũng xin giới thiệu một vài máy đo độ brix mà hiện đang ưa chuộng trên thị trường

Khúc xạ kế đo độ ngọt Atago Master-M
Máy đo độ ngọt
Khúc xạ kế đo độ ngọt Atago Master-M
Giá : 2 900 000 vnđ

➢ Thiết bị khúc xạ kế đo độ ngọt Atago Master M được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại hàng đầu Nhật Bản của hãng Atago. Thiết bị đo của hãng Atago luôn đảm bảo độ chính xác cao, độ bền tốt nhất được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi đang là dòng sản phẩm thiết bị đo được tiêu thụ hàng đầu hiện nay. Hiện thiết bị đo này đã có mặt tại siêu thị điên máy Bảo Ngọc.

➢ Khúc xạ kế đo độ ngọt Atago Master-M

Hãng sản xuất : Atago
Mã sản phẩm : Master-M
Xuất xứ : Nhật Bản
Bảo hành 12 tháng


➢ Thông số kỹ thuật:

Khoảng đo độ ngọt: 0.0 … 33.0% Brix
Vạch chia nhỏ nhất: 0.2%
Kích thước: 3.3 x 3.3 x 20.4cm
Trọng lượng: 160 gam
Cung cấp bao gồm:
Khúc xạ kế đo độ ngọt model Master-M
Hộp đựng máy và hướng dẫn sử dụng

Khúc xạ kế đo độ ngọt Atago Master-ALPHA
Máy đo độ ngọt
Khúc xạ kế đo độ ngọt Atago Master-ALPHA

➢ Thiết bị khúc xạ kế đo độ ngọt Atago Master - Alpha được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại hàng đầu Nhật Bản của hãng Atago. Thiết bị đo của hãng Atago luôn đảm bảo độ chính xác cao, độ bền tốt nhất được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi đang là dòng sản phẩm thiết bị đo được tiêu thụ hàng đầu hiện nay. Hiện thiết bị đo này đã có mặt tại siêu thị điên máy Bảo Ngọc.


➢ Khúc xạ kế đo độ ngọt Atago Master-ALPHA


Hãng sản xuất : Atago
Mã sản phẩm : Master- Alpha
Xuất xứ : Nhật Bản
Bảo hành 12 tháng
máy đo độ ngọt atago
➢ Thông số kỹ thuật:


Khoảng đo độ Brix: 0.0-33.0%.
Tự động bù trừ nhiệt độ.
Thang đo nhỏ nhất: Brix 0.2%.
Độ chính xác: Brix ±0.2% (10 đến 30°C).
Độ lặp lại: ±0.1%.
Kích thước: 3.2×3.4×20.3 cm.
Trọng lượng: 155 g.
Thân máy bằng kim loại.