Trên thị phần, mang muôn vàn thiết kế, thiết kế, chất liệu đệm cho bạn và chàng chọn lựa. Nắm rõ 1 số ưu – thiếu sót của 1 số chiếc đệm phổ biến sở hữu thể giúp bạn dễ dàng tậu ra dòng đệm chấp nhận cho đời sống hôn nhân.


Chỉ cần ngồi nhà mang vài click chuột bạn cũng với thể tậu thấy các dòng đệm phổ biến bây giờ như đệm bông ép, đệm lò xo, đệm cao su, đệm mút, đệm xơ dừa và loại đệm cao cấp memory foam khá nổi tiếng xuất ngày nay Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Hãy cộng Tìm hiểu các thông báo căn bản nhất về từng chiếc đệm để hành trình chọn đệm cưới trở thành thuần tuý hơn nhé.


Đệm bông ép cho các cặp đôi mới cưới


đệm bông ép là dòng đệm được dùng phổ quát sở hữu mức giá bán phải chăng. Các sản phẩm đệm bông ép chất lượng được cung ứng trên kỹ thuật hiện đại có lõi là những sợi bông được ép cách nhiệt tạo thành khối nên rất an toàn và ko gây dị ứng. Đệm mang hơi đa dạng cái độ dày từ 5cm, 7cm, 9cm và với loại dày tới 24cm sở hữu phổ thông kích thước để chọn lọc.


mang thiết kế hai hoặc 3 tấm gập rất dễ dàng cho việc vận động và đựng giữ. Đệm dòng này cũng thuận lợi lúc vệ sinh, phơi khô.


đệm bông ép mang độ cứng hơi cao, đây vừa là điểm cộng và cũng là thiếu sót của dòng đệm này. Độ cứng cao tạo cảm giác chắn chăn cho người nằm nhưng cũng sẽ gây ra 1 phần áp lực cho các điểm tiếp xúc của cơ thể mang mặt đệm. Có các người thích sự mềm mại thì có lẽ đệm bông ép không hề là sự lựa chọn đúng đắn.


giảm thiểu của mẫu đệm này là thời kì bảo hành ngắn, thường ngày các dòng đệm bông ép chất lượng được bảo hành khoảng 5 năm.


Tham khảo các cái đệm bông ép: Amando; Goodnight; Everon


Đệm lò xo cho các cặp đôi mới cưới


Là chiếc đệm được tiêu dùng phổ quát và hơi được ưa thích, đệm lò xo là sản phẩm giúp nâng đỡ cơ thể con người rất tốt, bởi sự phối hợp giữa những cuộn lò xo, những lớp tiện nghi bằng cao su, mút, lưới cách nhiệt,… và lớp vỏ đệm được may nai lưng chu đáo.


hiện giờ, đệm lò xo được phát triển dựa trên hai dạng căn bản là lò xo kết liên (Bonnell Springs) và lò xo túi (Pocket Springs). Mỗi kiểu lò xo sẽ có các tính năng và luôn tiện ích ưu việt riêng.


đệm lò xo túi là mẫu đệm lò xo được Đánh giá cao hơn đệm lò xo kết liên bởi khả năng “Dich chuyển ko chuyển động” (Zero motion transfer). Sở hữu những cuộn lò xo còn đó độc lập nhau, người sử dụng có thể đi lại tự do mà vẫn ko khiến phiền người bên cạnh, giúp giấc ngủ sâu và ngon hơn.


những mẫu đệm lò xo nhân tiện nghi thường phải với độ dày từ 20cm trở lên, mang những sản phẩm đệm lò xo cao cấp mang độ dày tới 45cm. Đệm sở hữu khả năng đàn hồi cao có độ cứng vừa phải. Về giá tiền thì đệm lò xo mang giá từ vài triệu đến trăm triệu và thường được bảo hành khoảng 10 năm


đệm lò xo tương đối nặng và sở hữu kết cấu nguyên khối, không thể gấp hay cuộn nên việc vận động ko được thuận lợi như những cái đệm khác.


Xem thêm:Tham khảo các loại đệm lò xo: Amando; Dunlopillo; Comfort


Chọn đệm cao su cho cặp đôi mới cưới


đệm cao su mang 2 mẫu là đệm cao su khi không và đệm cao su tổng hợp.


đệm cao su với độ đàn hồi cao và rất bền. Đệm cao su thường được bảo hành từ 7 – 30 năm và thời gian tiêu dùng thực tiễn mang thể lâu hơn. Đệm cao su sở hữu độ cứng vừa phải, mang khả nặng giữ cho cột sống giữ đúng phong thái chuẩn lúc nằm, nâng đỡ thân thể, hỗ trợ rẻ cho cột sống, nhất là đối với người mang tiền sử về bệnh đau cột sống, thoái vị đĩa đệm.... Đệm mang độ thoáng khí cao, giúp điều hòa thân nhiệt.


đệm cao su cũng có phổ quát chiếc kích thước và độ dày để bạn chọn lựa.đệm cao su tổng hợp rất nhẹ, nhưng đệm cao su đột nhiên lại hơi nặng nên gây khó khăn cho việc chuyển vận. Chi phí của đệm cao su bỗng nhiên cũng cao hơn phổ quát so có đệm cao su tổng hợp.


Tham khảo những dòng đệm cao su: Kim Cương; Liên Á; Đồng Phú; Permaflex; Comfort


Đệm xơ dừa món quà cho cặp đôi mới cưới


Là sản phẩm tiêu dùng nguyên liệu 100% xơ dừa tự dưng nên rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng và thân thiên mang môi trường. Độ đàn hồi của đệm xơ dừa tốt hơn của đệm bông ép bởi được phun cao su giữa các lớp xơ dừa mỏng. Điểm đặc trưng của loại đệm này là sự thông thoáng, không giữ nhiệt nên rất phù hợp để nằm mùa hè. Cũng là đệm gấp nên nó cũng với được sự cơ động, cởi mở giống như đệm bông ép. Giá của đệm xơ dừa nhỉnh hơn đệm bông ép một tẹo.


tuy nhiên do được khiến trong khoảng xơ dừa khô nên vào mùa ẩm, đệm dễ hút ẩm với thể gây ra mốc.


Tham khảo các cái đệm xơ dừa: Tozino


Đệm mút/ PUfoam cho ngày cưới


lúc nói đến đệm mút/foam có lẽ rộng rãi người sẽ nhớ ngay đến một mẫu đệm dễ ghé nhún nhường, bị hot và ẩm mốc. Ngoài ra, hiện giờ đệm mút hay PU foam là dòng đệm được làm trong khoảng những mẫu PU foam chất lượng cao, đích thực rất dị biệt với mẫu “mút” mà bạn đã từng biết. Do những mút/PU foam mới này sở hữu nhiều tiện ích như có thể thể điều chỉnh được độ cứng, độ mềm, độ đàn hồi, mang độ bền cao và khả năng thoáng khí nên đã tạo ra những dòng đệm mút/Pu foam với rộng rãi chừng độ cứng khác nhau phù hợp sở hữu đa dạng nhu cầu của quý khách mang độ bền sở hữu thể lên đến 30 năm.


đệm này thường sở hữu đa dạng độ dày: 10cm; 12cm; 15cm; 20cm cho tới 30cm.


một điểm mạnh khác của cái đệm này là rất nhẹ nên rất luôn tiện cho việc vận động và đựng giữ, một số loại còn mang khả năng giải phóng sức ép cho cơ thể nên rất tốt cho sức khỏe.


Tham khảo những dòng đệm mút/PU Foam: Comfort; Aeroflow; Inoac Grantecs


đệm memory foam


Là cái đệm được làm cho trong khoảng memory foam hay viscoelastic là chất liệu với tính đàn hồi cao hơn cao su và dai sức dẻo dai hơn kim khí do trọng điểm nghiên cứu Ames của NASA nghiên cứu ra vào năm 1966 để nâng cao sự an toàn cho những phần đệm của trang bị bay. Những chiếc đệm memory foam không chỉ khiến giảm sức ép lên các vùng xúc tiếp của cơ thể như vai, hông, lưng,… mà còn sở hữu tác dụng điều hòa thân nhiệt giúp thân thể thoải mái hơn trong giai đoạn nằm ngủ.


đệm thường mang độ dày trong khoảng 15cm trở lên, và hơi nhẹ.


Đây là dòng đệm cao cấp nhất và khôn xiết được ưa thích trên thế giới. Tuy nhiên giá thành của mẫu sản phẩm này cũng hơi cao. Ngả nghiêng trong khoảng vài chục triệu đến vài trăm triệu.


Tham khảo các cái đệm Memory Foam: Tempur; Permaflex; Inoac Grantecs


Nhìn chung, mỗi chiếc đệm lại sở hữu các ưu và nhược điểm khác nhau. Ngoài dựa vào giá cả thì bạn cũng nên xem xét đặc điểm của từng loại để chọn lựa dòng đệm phù hợp nhất có mình.