Thiết kế, Thi công đài phun nước cho những quán cafe, nhà hàng, karaoke có khác gì với việc bố trí thiết kế tại nhà hay không? Và những nguyên tắc khi làm chúng như thế nào? cần chú ý những phương diện nào ?

Tư vấn Thiết kế đài phun nước trong nhà cho quán cafe, nhà hàng, karaokeĐài phun nước trong nhà hiện nay đang là xu hướng trang trí nội thất rất được ưa chuộng và mang lại những hiệu quả cực ấn tượng cho không gian quán cafe, nhà hàng, quán karaoke. Để lựa chọn được mẫu thiết kế đài phun nước trong nhà phù hợp với không gian, ấn tượng đồng thời chi phí hợp lý, hãy tham khảo những tư vấn dưới đây của chúng tôi. Thi công đài phun nước

Thiết kế đài phun nước trong nhà phù hợp phong cách thiết kế


Khi thiết kế đài phun nước trong nhà cần đảm bảo sự hài hòa trong phong cách thiết kế với tổng thể không gian nội thất. Cụ thể:


- Với không gian thiết kế hiện đại: Những mẫu thiết kế đài phun nước phù hợp đó là đài phun nước để bàn, đài phun nước bằng bê tông với các kiểu dáng bể tối giản như hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn.


- Với không gian thiết kế Á Đông: đặc trưng của phong cách này đó là các chất liệu tre, trúc, gỗ hay các vật liệu tự nhiên. Các đài phun nước bằng tre, đài phun nước bằng lu, bình gốm... là lựa chọn rất phù hợp. Ngoài ra có thể kết hợp hồ cá cảnh cùng đài phun nước cũng sẽ mang đến không gian Á Đông cực chất.


- Với không gian sang trọng, tân cổ điển: Đặc trưng của phong cách này đó là các đường nét uốn cong mềm mại cùng màu vàng sang trọng. Lắp đặt đài phun nước bằng đá trắng, sơn vàng sẽ giúp không gian thêm phần sang trọng. Thi công đài phun nước


Thiết kế đài phun nước trong nhà phù hợp phong thủy


Đài phun nước được coi là vật phẩm phong thủy có tác dụng cực hữu hiệu trong việc thu hút may mắn, tài lộc. Khi thiết kế đài phun nước trong nhà cần đặc biệt lưu ý các vấn đề sau để đảm bảo tác động tốt đến việc làm ăn buôn bán của quán cafe, nhà hàng bạn.


- Về vị trí: Nên lắp đặt ở vị trí chính giữa lối ra vào, hội trường, sảnh vừa thu hút sự chú ý, lại giúp làm lệch hướng các năng lượng tiêu cực. Thi công đài phun nước


- Về hướng: Nên lắp đặt đài phun nước theo hướng Đông Nam, hướng Bắc hay hướng Đông. Thiết kế sao cho hướng dòng nước chảy về phía bạn.


- Về kiểu dáng: Những kiểu dáng bể chứa có đường cong mềm mại như hình tròn là thích hợp nhất, tránh các đường góc nhọn. Nếu làm đài phun hình vuông, hình chữ nhật thì các góc nhọn nên được làm tù hay cong.
Gợi ý những mẫu thiết kế đài phun nước trong nhà ấn tượng


Khác với những món đồ trang trí nội thất thông thường khác, lắp đặt hệ thống đài phun nước trong nhà không chỉ có tác dụng trang trí, làm nổi bật không gian, góp phần thu hút thêm khách hàng mới, níu giữ chân khách hàng cũ quay lại mà còn có ý nghĩa phong thủy cực tốt cho việc làm ăn buôn bán. Chính vì thế có thể bạn chỉ phải bỏ ra một khoản đầu tư lớn một lần nhưng những gì thu lại là mãi mãi và lâu dài. Thi công đài phun nước