Bạn đang muốn mua cuộn màng ép ly giá rẻ tphcm và in màng ép ly trà sữa nhưng chưa tìm được công ty ưng ý? Bạn muốn có những thiết kế thật độc đáo cho chiếc màng ép của mình? Bạn cần có người hỗ trợ và đồng hành cùng bạn trong suốt chặng đường kinh doanh đầy thú vị nhưng không kém phần thử thách này?

Công việc kinh doanh ngành đồ uống đặc biệt là café take away và trà sữa luôn cần có sự chuẩn bị chu đáo. Bên cạnh công thức đồ uống thật ngon, set up cửa hàng cực chuẩn bạn còn cần chuẩn bị những vật phẩm nhận diện thương hiệu như tạp dề, đồng phục nhân viên, ly thủy in ấn logo để phục vụ tại cửa hàng v.v… Ngay cả những chiếc ly nhựa dùng 1 lần và màng ép lên chúng bạn cũng nên để chúng thực sự đồng bộ.
Tuy nhiên, có quá nhiều thứ cần phải chuẩn bị khiến bạn không có thời gian để tập trung vào công việc chính là nghiên cứu khách hàng, mặt bằng và công thức đồ uống. Vậy tại sao bạn không để Bình Minh giúp công việc chuẩn bị những công việc này một cách đơn giản và nhẹ nhàng hơn. Quẳng gánh nặng đi để lo việc khác! Tất cả đã có Bình Minh giúp bạn.


Tại sao bạn phải cân nhắc có nên in màng ép ly trà sữa hay không?
– Bạn đã tốn hàng chục thậm chí là hàng trăm triệu chỉ để cửa hàng của mình trở nên nổi bật hơn so với những đối thủ khác. Và bạn nghĩ xem giữa 1 chiếc ly trà sữa có màng ép ly trơn và ép màng in logo thì điều gì khiến bạn trở nên nổi bật hơn?
– Chi phí dành cho những chiếc nắp cầu, hay nắp bằng để đậy lên ly trà sữa trung bình khoảng 190đ/ nắp so với 20 đến 30đ/miếng ép có in logo thương hiệu của bạn thì tại sao bạn không tận dụng chúng để tăng độ nhận diện thương hiệu trong lòng khách hàng.


– Khi kinh doanh bạn luôn mong muốn cửa hàng của mình sẽ có thể phát triển tương đương hoặc ít nhất là 1 phần nào của các thương hiệu trà sữa lớn như GongCha, Koi, Got & Cool, vậy bạn thử lục lại trong suy nghĩ xem những thương hiệu này miếng ép trên chiếc ly của họ như thế nào?
Trả lời sau những câu hỏi trên, mình chắc chắn bạn sẽ nhận ra 1 điều rằng việc in lên màng ép của những chiếc ly nhựa là rất cần thiết phải không nào? Ngoài ra nếu các bạn muốn mua cuộn màng ép ly giá rẻ thì hãy liên hệ ngay với Vinam Pack nhé..