Việc phải chạm trán có Chelsea ở vòng 5 FA Cup khiến M.U trải qua quãng thời kì 12 ngày trong tháng 2 đầy sóng gió mang 3 trận đại chiến rất quan yếu ở cả 3 trận mạc mà họ tham gia.
Cùng download 188bet app ở đây nhéLá thăm may rủi đã đưa M.U chạm trán Chelsea ở vòng 5 FA Cup, qua đấy tái tạo lại trận chung kết diễn ra chưa đầy một năm trước. Điều đáng bàn là người được chọn bốc thăm là Ian Wright, huyền thoại của CLB Arsenal, đã không thực hiện động tác trộn thăm như thường ngày trước khi bốc, và điều ấy gây đa dạng hồ nghi cho NHM Quỷ đỏ.


Trận đại chiến giữa M.U và Chelsea sẽ diễn ra trên sân Stamford Bridge ngày 16/2 đến. Với lịch thi đấu như thế này, M.U sẽ đối diện mang quãng thời gian quan yếu nhất của mùa giải, lúc mang 3 trận đại chiến trên 3 chiến trận chỉ trong 12 ngày.
Mách bạn link vào 188bet giải trí tại đây nhé
trước nhất M.U sẽ mang cuộc chạm trán với PSG ở lượt đi vòng 1/8 Champions League trên sân nhà vào ngày 12/2. Tiếp sau đó, đoàn quân của HLV Ole Gunnar Solskjaer sẽ tiến quân tới London để chạm trán sở hữu Chelsea vào ngày 16/2. Chặng tourmalet ngắn ngày của Quỷ đỏ sẽ khép lại bằng trận đại chiến với Liverpool tại trác tuyệt Anh trên sân Old Trafford ngày 24/2.


nếu giành thắng lợi ở cả 3 cuộc đấu này, M.U sẽ mở ra các tham vọng mới cho đội bóng ở mùa giải này. Quan trọng hơn, ấy là bài toán kiểm tra năng lực đích thực của HLV Solskjaer, người lúc này đang mang quãng thời kì thăng hoa cùng M.U với mạch 8 thắng lợi liên tiếp nhắc tính từ lúc lên nắm quyền.


Ngoài quãng thời kì 12 ngày sóng gió giữa tháng hai, bước sang đầu tháng 3, Quỷ đỏ cũng tiếp tục có liên tục các trận đại chiến cạnh tranh. Trước hết là chuyến khiến cho khách đến sân của PSG trong trận lượt về vòng 1/8 Champions League ngày 7/3, sau đấy là hai trận thư hùng đỉnh cao có chủ nhà Arsenal (9/3) và đội khách Man City (16/3) trong phạm vi siêu hạng Anh.
Xem và hướng dẫn đăng ký 188bet tại đây